Trang chủ »

Địa chỉ mua xe đẩy cho bé ở TP HCM

Địa chỉ mua xe đẩy cho bé ở TP HCM
(Ngày đăng: 14-04-2018 03:33:06)
Bạn đang ở tại TP HCM, có nhu mua xe đẩy cho bé yêu nhà mình và muốn tìm địa chỉ tin cậy để mua xe đẩy em bé ở TP HCM. Nhưng bạn không biết của hàn uy tín và làm sao để chọn được một xe đẩy đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng cùng chính sách bảo hành tận tình chu đáo.

Bạn  mới sinh và muốn mua xe đẩy cho bé nhưng bạn băn khoăn không biết nên mua xe đẩy em bé ở đâu đảm bảo chất lượng với giá thành lại hợp lý? nên chọn mua loại nào là tốt nhất? chế độ bảo hành ra sao? Chúng tôi xin đưa ra các gợi ý dưới đây để bạn có thể chọn được chiếc xe đẩy cho bé như mong muốn.

Trước tiên, xin lưu ý rằng dù ở TP HCM hay các thành phố khác thì cũng không nên chọn mua xe đẩy tại những nơi buôn bán nhỏ lẻ hay những khu chợ, … vì không đảm bảo chất lượng mà còn có thể bị người bán ép giá và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hầu như không được bằng những cửa hàng bán hàng mẹ và bé vì họ chuyên kinh doanh một nhóm mặt hàng nên rất chuyên nghiệm và đảm bảo uy tín. Tại TP HCM có rất nhiều cửa hàng bán đồ mẹ và bé uy tín. Nếu bạn có thời gian thì có thể tới các cửa hàng mẹ và bé như Con Cưng, Kidsplaza, Bibomart tuy nhiên giá thành hơi cao vì chi phí nhân công và mặt bằng. Còn nếu bạn phải đi làm và không có thời gian thì nên thể lựa chọn các cửa hàng mẹ và bé online như Shoptretho, Famimax Store để mua cho bé một chiếc xe đẩy như ý mẹ của các thương hiệu như xe đẩy em bé, xe đẩy Aprica, xe đẩy Graco, xe đẩy Seebaby, xe đẩy Goodbaby, ...

Các cửa hàng mẹ và bé Famimax Store tại Famimax.com chuyên cung cấp các sản phảm chăm sóc cho mẹ và bé uy tín. Các sản phẩm mà cửa hàng cung cấp như xe đẩy em bé của các thương hiệu uy tín và phâ phối chính hãng tại Việt nam với chế độ bảo hành tốt nhất. Thêm vào đó, đến với Famimax bạn sẽ không tốn chi phí xăng xe, thời gian mà có mức giá mềm hơn và chính sách giao àng tận nơi thu tiền tận nhà không tích không lấy.