Trang chủ »

Địa chỉ bán máy quấn màng Pallet

Địa chỉ bán máy quấn màng Pallet
(Ngày đăng: 31-10-2019 14:27:42)
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán máy quấn màng Pallet chất lượng cao? Bạn không biết mua máy quấn màng Pallet ở đâu uy tín? Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Đầu tư một máy quấn màng Pallet giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí đóng gói và bảo quản sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có các loại máy quấn màng Pallet nhập khẩu và tự sản xuất. Bạn nên tìm mua các loại máy ở những địa chỉ uy tín để có được chất lượng máy đạt chất lượng cao với mức giá thành tốt nhất.

Địa chỉ bán máy quấn màng Pallet

Máy quấn màng Pallet là gì?

Thực chất máy quấn màng Pallet là một loại máy được thiết kế nhằm giúp công việc quấn màng pe được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nói một cách đơn giản thì đó chính là loại máy thay thế con người công đoạn quấn màng lặp đi lặp lại. Hiện nay trên thị trường có hai loại máy quấn màng Pallet, cụ thể như sau:

- Máy quấn màng Pallet tự động: Đây là loại máy chạy bằng điện, quấn màng rất nhanh với vận tốc quấn gấp 4 đến 6 lần so với quấn màng thủ công. Loại máy này có khả năng tự động báo lỗ, tự động cắt màng và tự bổ sung màng quấn nến cần. Sử dụng máy quấn màng Pallet tự động này tiết kiệm chi phí tối đa, quấn đều hơn. Giá thành của máy cũng khá cao.

- Máy quấn màng Pallet bằng tay: Có thể gọi đây là loạimáy quấn màng Pallet bán tự động sử dụng tay quay trục quấn màng. Loại máy này thì quấn màng chậm hơn, giá thành cũng tốt hơn so với máy quấn màng Pallet tự động. Với loaij máy quấn màng Pallet bằng tay này thì chỉ có khả năng quấn được số lượng hàng ít hoặc vừa. Với số lượng hàng hóa nhiều thì không thể sử dụng được.

Có nên dùng loại máy quấn màng Pallet không?

Máy quấn màng Pallet là công cụ quấn màng siêu tiện lợi, giúp ích trong việc bảo vệ hàng hóa của bạn. Cụ thể những lợi ích mà máy quấn màng Pallet mang lại như sau:

- Tiết kiệm được thời gian: sử dụng máy quần màng thì hàng hóa của bạn sẽ được quấn đều hơn, chắc chắn và nhanh chóng hơn so với quần màng thủ công bằng sức người đơn thuần.

- Quấn màng đẹp hơn: Dùng máy quấn màng thì chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ nhìn trông gọn gàng hơn, tạo điều kiện để bốc xếp hàng hóa dễ dàng, tiện lợi. Khi đối tác làm ăn của bạn thấy hàng được bày và cắt giữ cẩn thận cũng sẽ có thiện cảm hơn rất nhiều.

- Tiết kiệm chi phí sản xuất: Dùng máy quấn màng, đặc biệt là loại tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được màng quấn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cuốn màng như trước đây.

Doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển lớn mạnh với số lượng sản phẩm hàng hóa được làm ra ngày càng nhiều, sử dụng máy quấn màng Pallet là một sự lựa chọn thật thông minh. Dùng máy quấn màng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo quản hàng hóa của bạn chắc chắn, tốt!

Địa chỉ bán máy quấn màng Pallet uy tín

Để chọn mua được loại máy quấn màng Pallet chất lượng, bạn nên tìm hiểu trước thông tin của các địa chỉ chuyên cung cấp loại máy này trên mạng để có được cái nhìn tổng quan. Bạn biết được các loại máy cũng như mức giá của máy chính bởi vậy mà việc thương thảo giá cả và máy móc với đơn vị sản xuất hoặc phân phối cũng đơn giản hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài tiêu chí để gợi ý cho bạn khi lựa chọn loại máy quấn màng Pallet phù hợp:

- Đơn vị vừa là nơi sản xuất vừa là nơi thương mại

Hãy lựa chọn đơn vị phân phối máy quấn màng Pallet vừa là nơi sản xuất vừa là nơi thương mại để có giá thành tốt nhất cho mình.

- Đơn vị có giá thành cạnh tranh

Máy quấn màng là loại máy thông dụng nên bạn cần biết thương thảo để có được sự lựa chọn tốt nhất về giá cho mình.

- Đơn vị có chính sách bảo hành dài hạn

Là máy móc chắc chắn cần phải thời gian bảo hành dài hạn để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt nếu bạn mua máy quấn màng Pallet là hàng nhập thì nên có chính sách bảo hành ít nhất 2 năm.