KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đi làm 3 năm mới được đến spa tắm trắng uy tín tại TPHCM

Đi làm 3 năm mới được đến spa tắm trắng uy tín tại TPHCM

Là phụ nữ mình rất thích làm đẹp, mình cũng thường xuyên đi spa và thấy điều đó rất tốt, giúp ích cho mình rất nhiều trong cuộc sống. Khi đẹp hơn thì tự nhiên sẽ tự tin và từ đó thành công hơn thôi. Nếu không có được vẻ đẹp do tạo hóa ban tặng thì hãy tự tạo nên cho mình sắc đẹp và cá tính điều đó không có gì là quá khó khăn.

Đi làm 3 năm mới được đến spa tắm trắng uy tín tại TPHCM

 

Dù lương mình không cao lắm, tạm gọi là mức trung bình thôi nhưng mình vẫn cân bằng được, dành ra một khoản để 2,3 tháng đi spa một lần. Nhưng mà nói thật những nơi mình đến không phải là spa cao cấp, hay sang trọng gì cả, mọi thứ cũng bình dân, mình đến đó chủ yếu để xông hơi, triệt lông là chủ yếu, vì ở đó công nghệ thì có nhưng mình sợ không đảm bảo.

Mình rất thích tắm trắng và mình cũng có tìm được những địa chỉ spa tắm trắng uy tín tại TPHCM, nhưng khổ nổi giá ở đó hơi đắt, đắt gấp 7 lần so với các tiệm spa nhan nhản trên các góc phố, con hẻm. Thấy bạn bè ở cơ quan, chồng nó giàu nên những nơi nó chọn làm đẹp cũng tầm cỡ.

Mình không có đua đòi, mình cũng có cách làm đẹp riêng của mình, nhưng vẫn muốn một lần được tắm trắng tại một địa chỉ có uy tín, danh tiếng. Không chỉ để mở mang tầm mắt mà còn để bảo vệ sự an toàn cho mình nữa. Nếu thực hiện ở một nơi không đảm bảo thì cũng ung thư da, biến chứng như chơi.

Mình dành dụm, gom góp tiền, trong gần 3 năm chỉ để đi tắm trắng. Đúng là tiền nào của ấy thôi, đồng tiền mình bỏ ra như thế nào sẽ nhận về được giá trị thật như thế, nên dù có đắt một chút cũng không thấy hối tiếc.

Cơ sở mình đến thuộc tầm cỡ 5 sao, mọi thứ đều chuyên nghiệp, đảm bảo, có bác sỹ, được chứng nhận an toàn và kết quả mình nhận được là một làn da đều màu, trắng mịn tự nhiên mà không hề lộ liễu như một số nơi khác thực hiện, da êm ái, mát mẻ chỉ nhìn là thích rồi.

Không uổng công đi làm 3 năm chỉ để được đến nơi sang trọng một lần.