KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đẹp quên tuổi nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Đẹp quên tuổi nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Có những người đã đến với độ tuổi bắt đầu lão hóa, nhưng làn da họ vẫn mịn màng, săn chắc như không hề biết đến những tác động của dòng chảy thời gian. Bí quyết nằm ở công nghệ căng da không cần phẫu thuật HIFU.

Chị Minh năm nay đã bước qua tuổi 40 nhưng vẫn khiến nhiều người đối diện ngỡ ngàng với nhan sắc tươi trẻ, nhất là các đồng nghiệp cùng cơ quan. Ai cũng biết chị là người sống rất lạc quan vui vẻ, nhưng thách thức được thời gian như thế, hẳn phải có bí quyết chăm sóc da đặc biệt nào chăng?

Được hỏi thì chị Minh tiết lộ, hóa ra bí quyết trẻ đẹp mãi với làn da mịn màng không tuổi của chị là nhờ sử dụng công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU. Lúc trước chị cũng chăm sóc da ở chế độ bình thường như các chị em cùng cơ quan, đó là thường xuyên tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ dưỡng da khiến cho làn da chị rất khỏe mạnh. Nhưng mỗi khi nhìn thấy những người phụ nữ lớn tuổi hơn mình với khuôn mặt xuất hiện các nếp nhăn và chùng nhão, không còn sự săn chắc nữa thì chị cũng khá lo lắng, bởi làn da mình cũng đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như họ. Dù có chăm chút cho da kĩ càng nhưng cũng không thể nào tránh được sự lão hóa theo dòng thời gian.

Lo lắng đó như được giải đáp khi trong một lần gặp mặt chị gặp được chị bạn cũ, ngỡ ngàng trước làn da của chị ấy chị đã hỏi thăm và được mách cho sử dụng công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU rất an toàn. Hiệu quả thì chị đã thấy rõ ngay trên khuôn mặt người bạn chị Minh, khi mà chị ấy hơn chị gần cả chục tuổi nhưng gặp chị ấy, vẫn thấy thật trẻ trung.

Cảm thấy yên tâm, chị Minh đã lựa chọn công nghệ HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound). Phương pháp làm trẻ hóa da này sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào một điểm ở lớp cân cơ nông, làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, giúp làm da lấy lại sự đàn hồi thanh xuân.

Bây giờ, chị luôn rất tự tin và hài lòng bởi sự ngưỡng mộ của mọi người dành cho vẻ đẹp không tuổi của mình.