Trang chủ »

Đèn trang trí Philips - Đèn thả 37380 Philips

Đèn trang trí Philips - Đèn thả 37380 Philips
(Ngày đăng: 01-03-2019 11:45:33)
Nhằm mục đích tăng thêm vẻ đẹp và quyến rũ cho các gian phòng của bạn, sản phẩm đèn trang trí Philips loại đèn thả 37380 Philips với phong cách hiện đại làm là sản phẩm mà bạn cần cho chiếu sáng không gian nhà bạn.
THỂ HIỆN PHONG CÁCH CỦA BẠN BẰNG ÁNH SÁNG
 
Sản phẩm đèn trang trí Philips loại đèn thả 37380 Philips được thiết kế tinh xảo với những nét quyến rũ bởi những đường cong duyên dáng quấn quanh quả bóng bẳng thủy tinh cao cấp. Với sản phẩm này, không gian nhà bạn sẽ sẽ đặc biệt hơn, sáng hơn mềm mại hơn dưới ánh sáng của bóng đèn trang trí,
 
NHỮNG NÉT CHÍNH
 
Tiết kiệm 80% điện năng:
 
Sản phẩm đèn trang trí Philips loại đèn thả 37380 được người tiêu dùng ưa chuộng tiêu dùng do khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội của sản phẩm. Mức năng lượng tiết kiệm được của sản phẩm so với các sản phẩm truyền thống là 80%. Cùng với bóng đèn tiết kiệm năng lượng có khả năng bảo tồn được lượng điện năng trong quá trình tiêu thụ, sản phẩm giúp cho nhà bạn tiết kiệm được một lượng chi phí tiền điện hàng tháng.
 
Đèn trang trí Philips - Đèn thả 37380 Philips
 
Vật liệu cao cấp:
 
Sản phẩm đèn trang trí Philips loại đèn thả 37380 được làm bằng việc liệu kính Premium Opal có khả năng  giảm chói lóa. Đồng thời sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường và người sử dụng do nguyên liệu sản xuất sản phẩm là nguyên liệu sạch.
 
Sử dụng tiện lợi:
 
Bạn có thể thay đổi chiều cao của đèn sao cho phù hợp với không gian kiến trúc cũng như cách bài trí các vật thể trong căn phòng của bạn.
 
Phong cách phù hợp:
 
Sản phẩm đèn trang trí Philips có nhiều kiểu dáng tao nhã hiện đại và nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn .
 
CÁC THÔNG SỐ
 
Thiết kế và hoàn thiện:
 
• Vật liệu: Thủy tinh.                      
 
• Màu sắc: Trắng.
 
Kích thước sản phẩm và trọng lượng :
 
Chiều cao tối thiểu: 0,0 cm.
 
Chiều cao tối đa: 150 cm.
 
Chiều dài: 17,8 cm.
 
Chiều rộng: 17,8 cm.
 
Trọng lượng: 0,990kg.
 
Có thêm tính năng/phụ kiện:
 
• Độ cao có thể điều chỉnh: CÓ
 
Thông số kỹ thuật:
 
• Nguồn điện lưới: 230V , 50 Hz
 
• Số lượng bóng đèn: 1
 
• Đầu gắn/ Đui đèn: E27
 
• Sản phẩm không bao gồm bóng đèn
 
• Công suất tối đa của bóng thay thế: 60W
 
• Mã IP: IP20, bảo vệ chống lại những vật lớn hơn 12,5 mm, không có bảo vệ chống nước
 
• Lớp bảo vệ: I - nối đất vụ
 
• Bảo hành: 2 năm (s)
 
Kích thước và trọng lượng đóng gói
 
•Chiều cao: 26,8 cm
 
•Chiều dài: 19,9 cm
 
•Chiều rộng: 19,9 cm
 
•Trọng lượng: 1,430 kg
 
Thông tin khác:
 
Sản phẩm đèn trang trí Philips được thiết kế đặc biệt cho phòng khách, và phòng ngủ. với thiết kế hiện đại cùng những đường nét tinh tế, sản phẩm sẽ mang lại một không gian hoàn toàn mới và đặc biệt cho gia chủ.
 
Đặc điểm chung của đèn trang trí
 
Nguồn sáng là một trong các yếu tố không thể thiếu trong việc tạo nên sự hoàn hảo của không gian cuộc sống như ngôi nhà, các khách sạn, nhà hàng… những nơi mà chúng ta có thể tận hưởng được dư vị cuộc sống. Khi thiết kế, thường các gia đình chỉ chú trọng phần lớn đến các loại đèn chiếu sáng chính như đèn trần phòng khách, đèn led nhà ăn mà ít khi chú ý đến các loại đèn không kém quan trọng khác như đèn trang trí.
 
Đèn trang trí hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến trong việc chiếu sáng và trang trí nội thất ở nhiều nơi. Nếu biết cách sử dụng đèn tường trang trí phòng khách thì sẽ tạo nên sự hài hòa cho tổng thể ngôi nhà, giúp không gian thêm lung linh và tạo ấn tượng với khách đến thăm nhà.
 
Đèn trang trí Philips - Đèn thả 37380 Philips
 
Với thiết kế đa dạng, tiện dụng, chúng được sử dụng ở nhiều không gian trong gia đình như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… Các loại đèn này rất đa dạng về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, chúng không chỉ được sử dụng để chiếu sáng mà còn khiến tôn lên vẻ đẹp của những không gian trong ngôi nhà.
 
Thiết kế và trang trí phòng khách rất được chú trọng, vì đây không chỉ là không gian sinh hoạt cho gia đình mà còn là nơi tiếp đãi những vị khách quý. Phòng khách cần có một không gian gợi mở, thoáng nên việc bố trí hệ thống chiếu sáng cần được trang bị tốt với những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo tuổi thọ của đèn trong nhiều năm.. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.
 
Đèn trang trí Philips - Đèn thả 37380 Philips