Trang chủ » Đèn soi tranh treo tường ngày càng thông dụng

Đèn soi tranh treo tường ngày càng thông dụng

(Ngày đăng: 17-03-2017 07:11:01)
Đèn soi tranh treo tường là sản phẩm dùng cho việc trang trí các tác phẩm nghệ thuật, ngày nay người ta còn dùng Đèn soi tranh treo tường cho việc trang trí và làm đẹp không gian nội thất.

Thiết bị này có hình dáng nhỏ nhắc với ánh sáng đẹp mắt nhẹ dịu cộng hưởng với màu sắc của bức tranh để nâng cao hơn nữa giá trị trong tác phẩm mà nghệ sĩ muốn gửi đến mọi người. Nhất là ở những không gian thiếu sáng sự có mặt của đèn  soi tranh treo tường có vai trò rất lớn, Nó giúp người xem thấy rõ và nắm bắt hết toàn bộ bức tranh.

Đối với các không gian nội thất đèn soi tranh treo tường góp phần tạo nên những điểm nhấn nhá đẹp mắt gây ấn tượng đến người nhìn. Vừa cung cấp ánh sáng lại vừa tô điểm cho không gian mang sứ mệnh của một sản phẩm hiện đại đa chức năng.

Đèn soi tranh treo tường cớ nhiều mẫu mã

Đèn soi tranh treo tường

Để đáp ứng như cầu của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu mã đèn soi tranh treo tường. Dòng sản phẩm này có nhiều kích thước hình dáng và màu sắc khách nhau. Điều này giúp cho khách hàng thoải sức chọn lựa sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng, sở thích cua mình. Mỗi loại lại mang đến một hơi hướng cũng như hiệu quả sử dụng riêng biết, nếu biết lựa chọn thì bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ từ sự kết hơp hoàn hảo này.

Bên cạnh đó về loại bóng đèn sử dụng cũng có thể khác nhau bóng sợi đốt, bóng led và bóng huỳnh quang. Các loại bóng này đều có ưu khuyết điểm riêng biệt, tùy vào nhu cầu của người mua mà lựa chọn sao cho hợp lí nhất. Tuy nhiên hiện nay người ta hay sử dụng bóng led vì loại này có khả năng tiết kiệm điện đồng thời sỡ hữu tuổi thọ cao vượt trội.

Hoàng Phát Lighting tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đèn soi tranh treo tường chính hãng, chất lượng số 1 Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về thiết bị này hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Hoàng Phát còn cung cấp nhiều sẩn phẩm đèn trang trí chất lượng khách với giá ưu đãi.

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm mình ưng ý nhất!

đặt hàng

hoàng phát lighting