Trang chủ »

Đèn pha led TUBE: Sự lựa chọn tuyệt vời

Đèn pha led TUBE: Sự lựa chọn tuyệt vời
(Ngày đăng: 16-04-2016 14:01:11)
Đèn pha led TUBE là sản phẩm được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại. Không những có những ưu điểm nôi bật mà còn mang được tất cả những tính năng mà các loại đèn chiếu sáng cần phải có.

Đèn pha led luôn được đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất. Khi mua bất cứ sản phẩm đèn chiếu sáng của chúng tôi, bạn  sẽ được bảo hành  trong thời hạn 2 năm. Cam kết an toàn cho sự đầu tư của bạn. Tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn để thay mới, bảo trì và sửa chữa.

 

đèn pha LEd tube sư lựa chọn tuyệt vời

 

Đèn pha led là sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led, hiện đại nhất, cho chất lượng ánh sáng hoàng hảo, an toàn, thẫm mĩ và tiết kiệm.

Đèn khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn  truyền thống hay gặp phải. Đèn có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất làm việc và làm việc cao. Với thiết kế độc đáo và phong phú đa dạng về mẫu mã, cùng với nhiều màu sắc khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể tự do chọn lựa một thiết bị đèn chiếu sáng ưnh ý nhất, tùy thuộc vào không gian chiếu sáng và cảm quan thẩm mỹ của mỗi người. Thiết bị này không chứa thủy ngân cũng nư các chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra đèn pha led còn tạo được ấn tượng với người tiêu dùng nhờ công nghệ siêu tiết kiệm. Đèn hạn chế được tối đa lượng nhiệt tỏa ra, từ đó giảm tải được một phần lướn điện năng tiêu thụ.

Theo tính toán, đèm pha led tiết kiệm được 80% điện năng so với khi sử dụng bóng đèn thông thường.

Đèn pha led TUBE là sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếu sáng nội thất, ngoại thất, sân khấu, phòng trưng bày và những không gian riêng tư. Mang đến giải pháp chiếu sáng hoàn mỹ, an toàn và tiết kiệm hiệu quả. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com