Trang chủ »

Đèn pha Led trang trí cho nhà hàng tiệc cưới

Đèn pha Led trang trí cho nhà hàng tiệc cưới
(Ngày đăng: 23-12-2018 23:13:48)
Với đèn pha Led được thiết kế đặc biệt trong nhà hàng, đảm bảo các cô dâu chú rể trong ngày cưới không những ngập tràn hạnh phúc mà còn lung linh dưới ánh đèn.

Đèn pha Led trang trí cho nhà hàng tiệc cưới

Khi mà nhu cầu cuộc sống tăng lên, nhiều cái mới thay thế cái cũ thì yêu cầu của khách hàng cũng vì thế tăng theo, nên với loại hình kinh doanh dịch vụ cưới, các nhà hàng luôn không ngừng đổi mới mình để có thể mang đến khách hàng nhiều tiện ích nhất.

Sự ra đời của đèn pha Led nhiều màu sắc đã thay thế cho ánh đèn sợi đốt thô kệch, đơn giản, đem lại sức sống mới cho nhà hàng tiệc cưới, biến nhà hàng tiệc cưới thành nơi tuyệt vời dành cho các cặp đôi trong đám cưới của mình.

Bên cạnh sự đa dạng về màu sắc, đèn pha Led còn đa dạng về mẫu mã mang đến nhiều hiệu ứng ánh sáng lung linh cho khán phòng như thiết kế dạng xoay tự động 360o, cho phép ánh sáng tới được những vị trí cần thiết, sắc trắng của ánh đèn còn tăng thêm phần huyền bí và lãng mạn cho các cặp đôi. Hoặc chúng ta có thể bắt gặp những đèn pha Led được đặt dưới các góc tường và gốc cây tạo độ hắt ánh sáng ngược, thêm nhiều điểm nhấn cho nhà hàng, một vài vị trí còn được tận dụng để chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm.

Việc sử dụng đèn pha Led vào thiết kế ánh sáng không chỉ là quyết định đúng đắn giúp nhà hàng tiệc cưới đẹp hơn, phong cách hơn mà còn tiết kiệm được chi phí điện năng cho việc chiếu sáng khi lượng điện chuyển hoá thành ánh sáng lên đến 85% trong khi với loại bóng khác chỉ có 35% mà thôi

Đèn pha Led lại khá bền, tuổi thọ rất cao, lên đến 50.000 giờ trong khi các loại đèn khác chỉ ở khoảng 5.000 giờ. Chính vì vậy sử dụng đèn pha Led cho nhà hàng tiệc cưới là giải pháp tối ưu toàn diện nhất trong việc tiết kiệm, chúng ta không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho việc tiêu thụ điện mà còn không cần phải thay bóng đèn trong một khoảng thời gian khá dài.