KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha led: Thiết bị thay thế đèn sợi đốt

Đèn pha led: Thiết bị thay thế đèn sợi đốt

Ngày nay đèn pha led đang được sử dụng ngày càng rộng rãi, thay thế cho những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng lỗi thời và giá trị sử dụng không cao.

Trong số những loại bóng đèn led phổ biến nhất hiện nay không thể không kể đến bóng đèn led Buld – bóng đèn đang là sự lựa chọn tuyệt vời bởi những tính năng đa dạng, đáp ứng được đòi hỏi của người tiêu dùng.
 
Đặc điểm nổi bật của bóng đèn pha led
 
Đèn pha led được ứng được công nghệ led chiếu sáng hiện đại (công nghệ led Nichia – Nhật Bản). Không những đáp ứng được những nhu cầu mà đèn led thông thường cần phải có mà thiết bị này còn có những tính năng tối ưu hơn rất nhiều so với các loại đèn led thông thường.
 
Đèn pha led có thân được làm bằng nhôm, chống gỉ, chống oxy hóa, có khả năng chống chọi lại những tác động của ngoại lực và những biến đổi của khí hậu. Đèn không chứa thủy ngân và không phát ra tia tử ngoại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.
 
den pha led
 
Với tính năng không thay đổi cường độ sáng trong dải điện áp 170 – 240V, đèn pha led Buld có hiệu suất làm việc rất cao, chất lượng ánh sáng đảm bảo. Điểm đặc biệt chỉ có ở thiết bị này là đèn có tuổi thọ cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt thông thường, tính năng tiết kiệm điện tối ưu hơn so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang compact. Vừa đảm bảo được không gian chiếu sáng tối ưu nhất, vừa hạn chế được chi phí bảo trì, sửa chữa, tiết kiệm chi tiêu trong gia đình. Đèn ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.
 
Đèn pha led Buld là sự chọn phù hợp để mang lại một lượng ánh sáng đầy đủ và  thay thế các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống lỗi thời.
 
Điều này nhiều khả năng trở thành sự thật nhưng để ứng dụng trên thị trường thì có thể mất rất nhiều năm nữa cộng thêm một số thời gian để trở nên phổ biến và giá thành ở mức phổ thông. Nhưng từ đèn LED trở về đèn sợi đốt cũng có mặt đáng mừng đó là ánh sáng từ loại đèn này vô cùng chân thực với chỉ số CRI max 100.
 
Tương lai của đèn pha Led
 
Với nhiều ưu điểm mang tính vượt trội, công nghệ đèn LED từng được các nhà đầu tư tiên phong ứng dụng ở phạm vi nhỏ nay đã chín mùi và hoàn toàn có thể trở thành một chuẩn chiếu sáng mới trong đời sống...
 
Đèn pha led: Thiết bị thay thế đèn sợi đốt
 
Đèn LED vốn không phải là một công nghệ mới mẻ, nó đã xuất hiện từ lâu và vẫn tồn tại song song với các công nghệ đèn chiếu sáng khác. Thế nhưng thời gian gần đây nó mới được người ta quan tâm nhiều hơn hẳn. Đèn pha Led luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều người nhờ biết kết hợp tất cả những tính năng vượt trội của nó 1 cách hoàn hảo.
 
Khi mà chất lượng cuộc sống của con người càng ngày càng cao thì những đòi hỏi về vật chất cũng cao lên. Thiết bị chiếu sáng cũng vậy, sản phẩm nào đáp ứng được thì tương lai sẽ vô cùng rộng mở và thênh thang, đó chính là điều mà đèn pha Led dường như đã làm được trong mắt nhiều người.
 
Đèn pha Led luôn tìm cho mình hướng phát triển mới, nên duy trì cái nào, nên phát huy, sáng tạo cái nào để luôn tự làm mới mình, đáp ứng nhu cầu mong mỏi hàng ngày của khách hàng. Sự kết hợp giữa ánh sáng Led chất lượng cao trong hệ thống đèn pha chiếu xa đã khiến chất lượng sản phẩm vượt trội hơn cả và được chú ý những năm gần đây.
 
Khi có đèn Led, mọi việc trong cuộc sống trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi, vừa phù hợp bối cảnh không gian, đồng thời tiết kiệm một lượng lớn điện. Những loại đèn led ngày càng hiện đại, các thiết bị trên đèn còn cho biết bạn đã sử dụng hợp lý nguồn điện cho mục đích này chưa để tránh gây lãng phí hoặc chưa phát huy hết công dụng của nó. Có thể nói tương lai của đèn sẽ vố cùng xán lạn và hứa hẹn sẽ làm nên nhiều thành tựu vĩ đại hơn nữa.
 
Đèn pha led 30W D CP03L Rạng đông
 
Đèn pha Led 30W D CP03L Rạng Đông là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đang cần một sản phẩm đèn chiếu sáng vừa đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng, đồng thời lại tiết kiệm năng lượng.
 
Đèn pha led: Thiết bị thay thế đèn sợi đốt
 
Sản phẩm này được tạo ra với đặc điểm tuổi thọ cao và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đèn được ứng dụng công nghệ chip Led tiên tiến và cao cấp nhất rất hiện đại, mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt  trội, đem lại không gian ánh sáng toàn mỹ. Đèn được thiết  kế rất chắc chắn với các bộ phận được lựa chọn kỹ càng, chịu áp lực bên ngoài và chịu nhiệt rất tốt.
 
Thành phần cấu tạo của đèn pha Led 30W D CP03L Rạng Đông được tuyển chọn với các thành phần nguyên liệu cao cấp.Điều này giúp đèn an toàn cho sức khỏe những người tiếp xúc và cả môi trường sống vì không có tia tử ngoại phát ra trong quá trình chiếu sáng.
 
Công nghệ tối ưu cho nguồn sáng vượt trội với đèn pha led