Trang chủ »

Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng vượt trội

Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng vượt trội
(Ngày đăng: 21-01-2019 12:01:14)
Đèn pha Led là sản phẩm được người dùng chọn lựa hàng đầu cho các không gian ngoài trời hiện nay. Không chỉ có nguồn ánh sáng cao, êm dịu mà sản phẩm còn có khả năng chiếu sáng với diện rộng, phù hợp với các không gian rộng lớn.
Khả năng vượt trội của đèn pha led
 
Công nghệ chip led có hiệu suất phát quang nhanh đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng chất lượng IP, vật liệu cao cấp nhằm ngăn chặn tối thiểu những tác động từ bên ngoài với khả năng chiếu sáng cho khu vực rộng giúp người dùng ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng công trình xây dựng trên toàn quốc tại khu vực vui chơi công cộng, công viên, sân bóng có quy mô, sân tennis…
 
Đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, ánh sáng mà đèn pha led mang đến màu sáng đồng đều, rõ ràng không xảy ra tình trạng ổn định với tình trạng chiếu sáng nhấp nháy, ổn định nên độ bền của bóng rất cao, không hao phí năng lượng với diện tích chiếu sáng có diện tích rộng thì bạn cần điều chỉnh đèn ở chế độ chiếu rộng.
 
Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng vượt trội
 
Ánh sáng phát ra từ đèn là sự dịu nhẹ, không chói mang dến cảm giác thoải mái cho người dùng theo hệ thống toả nhiệt ra môi trường bên ngoài 15%, hiệu năng 85% có tuổi thọ khá cao gấp 3 - 4 lần đèn huỳnh quang với hơn 20 lần đèn sợi đốt. Sử dụng tuổi thọ 35.000 giờ - 50.000 giờ chiếu sáng với các hợp kim cao cấp đảm bảo khả năng chống chọi các ngoại lực từ bên ngoài.

Không phải ngẫu nhiên mà thiết bị chiếu sáng đèn pha Led đang dần trở thành một sản phẩm nổi bật trên thị trường thiết bị chiếu sáng và trở thành một sản phẩm nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều người.

Khi tham gia bất kì hoạt động nào vào ban đêm, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tính phổ biến của sản phẩm này khi nó được sử dụng ở nhiều nơi, từ những bãi giữ xe cho đến những công viên, những nhà thi đấu, từ những đoạn đường giao thông cho đến các quán café, các nhà hàng sang trọng.

Đèn pha Led PhilipsVà ngay cả trong nội thất gia đình, nơi luôn được kiểm duyệt một cách gắt gao bởi những người nội trợ khó tính nhất, thiết bị này vẫn được tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt, được trang bị IP65, đèn pha Led có thể lắp đặt mọi môi trường, mọi không gian thời tiết khác nhau mà không sợ bị ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sáng bên trong.

Điều này là một minh chứng sống động cho một chất lượng tốt, một nguồn sáng hiệu quả và sự đa chức năng mà thiết bị này mang đến. Có thể nói, đèn pha Led chính là dòng sản phẩm mang lại nguồn ánh sáng chất lượng nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đây không phải là một thiết bị chiếu sáng thông thường mà hơn hết nó còn là thiết bị tiên tiến được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với việc phát huy những ưu điểm lợi thế.

Đồng thời, khắc phục những hạn chế của các thiết bị chiếu sáng trước đây như đèn huỳnh quang, đèn sợi tóc…nhất là ở mặt chất lượng ánh sáng. Với việc sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại cùng các thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiến bộ, giúp cho đèn luôn hoạt động hết công suất, nhờ đó mà phát ra một nguồn sáng chất lượng nhất.

Người tiêu dùng có thể yên tâm khi ánh sáng mà đèn phát ra luôn được đảm bảo để đạt chuẩn, không quá mờ hoặc quá chói, không gây hại cho người sử dụng và không gây hại cho môi trường.

Đặc biệt, với việc thiết kế nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, giúp đèn pha Led không  còn là thiết bị chiếu sáng đơn thuần mà hơn hết, nó còn góp phần mang đến tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn và tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG