KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng an toàn

Với những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, đèn pha Led ra đời với chất lượng đảm bảo cùng nhiều tính năng ưu việt khác đánh dấu quá trình sản xuất nghiêm túc của các nhà sản xuất.

Lựa chọn đèn pha led khi sử dụng
 
Ngày nay, khi nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng ngày càng cao thì đòi hỏi các nhà sản xuất phải nỗ lực không ngừng để tung ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.
 
Bởi lẽ, chính điều này là một trong những yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu của sản phẩm và quyết định sự sống còn của công ty.
 
Với các thiết bị tiêu dùng, đặc biệt là các thiết bị về điện, sự an toàn luôn là điều mà người tiêu dùng quan tâm và cũng là mục tiêu phấn đấu của nhà sản xuất.
 
 
Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng an toàn
 
Sự an toàn đến từ tiện lợi, sự hiện đại, đồng thời, còn là ở một chất lượng đảm bảo, không gây hại cho người sử dụng.
 
Sẽ chẳng ai chấp nhận một dòng sản phẩm thiếu chất lượng và có nguy cơ gây hại cho sức khỏe họ mỗi khi họ sử dụng.
 
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng cùng việc luôn biết cách nắm bắt, thấu hiểu tâm lí khách hàng.
 
Đèn pha Led tự tin khi mang đến một dòng sản phẩm không chỉ đạt chuẩn về chất lượng mà còn khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng trước sự an toàn, đảm bảo mà nó mang đến.
 
Khác với những dòng sản phẩm thông thường khác, đèn pha Led là sự thiết kế độc đáo và thông minh các nguyên liệu, với việc sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại từ các nước tiến bộ, đây là sản phẩm mang đến nhiều tính năng cho người tiêu dùng.
 
Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại như vậy mà sản phẩm luôn được bảo đảm về chất lượng, với độ an toàn cao, không gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.
 
Ánh sáng của đèn là một trong những yếu tố quyết định đến độ an toàn của sản phẩm. Bởi lẽ, với nhiều đèn thông thường, ánh sáng phát ra thường rất kém hoặc quá chói, điều này rất nguy hiểm với đôi mắt của người tiêu dùng.
 
Nhưng với đèn pha Led, với hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn và sự điều tiết ánh sáng thông minh, giúp ánh sáng phát ra tốt, không gây hại cho người sử dụng mà lại thân thiện với môi trường.

Đèn pha led 30W D CP03L Rạng đông

Bạn đang có nhu cầu chọn đèn pha led 30W D CP03L Rạng đông chiếu sáng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chiếu sáng mang đến hiệu quả về khả năng tiết kiệm năng lượng đảm bảo tuổi thọ chiếu sáng cao, tiết kiệm điện hiệu quả tạo nguồn sáng chắc chắn. Thân đèn được làm từ hợp kim đúc áp lực cao có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, chao bằng nhôm nguyên chất, kính làm bằng thuỷ tinh có khả năng chịu nhiệt cao.
 
Nguyên liệu cao cấp không tạo chất hay chất hoá học có hại đảm bảo an toàn sức khoẻ và môi trường sống vì không có tia tử ngoại phát ra trong quá trình chiếu sáng giúp giảm hoá đơn tiền điện hàng tháng nhờ công nghệ ánh sáng led ứng dụng mang đến khả năng tiết kiệm điện vượt trội, tuỏi thọ 20.000 giờ chiếu sáng. Chế độ bảo vệ IP65 hoàn toàn thích hợp sử dụng chiếu sáng trong nhà, ngoài trời mà không lo sợ bất cứ điều gì làm tổn hại đến chất lượng đèn.
 
Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng an toàn
 
Chip led Samsung cao cấp ít toả nhiệt trong chiếu sáng đảm bảo hoàn toàn không nhận thấy một không khí nóng bức như khi sử dụng các thiết bị chiếu sáng truyền thống đảm bảo nguồn ánh sáng êm dịu cho mắt. Hạn chế nỗi lo đau mắt, nhức mắt với không gian ánh sáng mạnh mẽ, an toàn thuộc về bạn qua thiết bị chiếu sáng hiện đại.
 
Thiết kế đèn pha led 20W D CP03L Rạng đông thích hợp cho các không gian chiếu sags rộng như: quảng trường, sân vườn, siêu thị, văn phòng đem đến giải pháp chiếu sáng hoàn hảo không tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Công nghệ ánh sáng hiện đại, chắc chắn.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn pha Led, thiết bị chiếu sáng an toàn