KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led sản phẩm chất lượng cao

Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngày càng hiện đại và đa dạng của người tiêu dùng, chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng sản phẩm đèn pha led chất lượng cao, sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất.

Đèn pha led là lựa chọn số 1 hiện nay bởi những dòng đèn pha halogen hay sợi đốt đều đã lỗi thời và giá trị sử dụng không thể nào so sánh bằng đèn pha Led. Sử dụng công nghệ chip led hiện đại, đèn cho khả năng tiết kiệm điện tối đa.

đèn pha Led chất lượng cao

Bên cạnh đó đèn được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Không độc hại và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất liệu cấu thành, mỗi thương hiệu có một cấu tạo khác nhau tuy nhiên nó đều tạo nên một lượng ánh sáng  đầy đủ.

Đèn pha Led  có IP65 và bộ phận tản nhiệt của tường bộ phận, ví dụ như nguồn và chíp Led sẽ có 2 bộ phận tãn nhiệt riêng giúp hệ thống luôn hoạt động tốt trong thời gian dài. Giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí sửa chữa.

Cả thế giới đã công nhận công nghệ Led là một sự đột phá nó làm cho công nghệ huỳnh quang hay sợi đốt trở nên lỗi thời và lạc hậu. Điều quan trọng ở đây là giá thành và chất lượng sản phẩm bạn lựa chọn. 

Đèn pha led khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn khác mắc phải. Chính vì vậy đây hứa hẹn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn sản phẩm này thắp sáng cho gia đình. Còn chần chờ gì nữa mà không viết ngay đèn pha led vào danh sách thiết bị của bạn.

Đèn pha led chất lượng hoàn hảo cho mọi gia đình.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com