KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led Paragon POLH8065 IP65

Đèn pha Led Paragon POLH8065 IP65

Nếu đem so sánh dòng sản phẩm đèn pha Led Paragon POLH8065 IP65 với các sản phẩm đèn sợi đốt thì chúng sẽ có nhiều điểm vượt trội hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đèn pha Led là sản phẩm mang lại nguồn ánh sáng trắng, chúng có khả năng chiếu sáng xa nên được sử dụng nhiều để thu hút thị giác của mọi người tại các khu vực sân khấu ngoài trời, công viên hay bảng hiệu quảng cáo.

1. Tuổi thọ sử dụng cao

Thời gian mà chúng ta có thể sử dụng một sản phẩm đèn pha rất cao lên đến 30000 giờ, cao gấp 10 lần so với đèn sợi đốt hay các loại đèn khác. Khi đã lắp loại đèn này bạn sẽ không phải lo lắng việc chúng bị hỏng khi đang dùng và phải thay thế. Chỉ khi nào hết vòng đời và tuổi thọ như nhà sản xuất đã đưa ra bạn mới phải thay mới chúng.

2. Năng lượng thân thiện với môi trường

Tuổi thọ sử dụng lâu, ít phải thay thế nên lượng rác thải nguy hại thải ra môi trường cụng ít hơn nên góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Hơn nữa, đèn pha Led không tiêu thụ quá nhiều điện năng nên khi dùng mọi người có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng và giảm chi phí cho gia đình mình.

Đèn pha Led Paragon POLH8065 IP65 chiêu sangs TPHCM

3. Ít nhiệt khí thải

Với loại đèn thông thường một phần năng lượng bị chuyển thành nhiệt năng và gây hao tổn rất lãng phí. Trong khi đó đèn Led pha Paragon POLH8065 IP65 lại chuyển hoàn toàn năng lượng thành quang năng, không sinh nhiệt nên tiết kiệm điện và không làm nóng môi trường xung quanh.

4. Ánh sáng tự nhiên

Nguồn sáng mà chúng ta nhận được từ đèn Led gần giống với ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, điều này giúp mọi người hoạt động thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều vào ban đêm.

5. Không bị tác động bởi môi trường

Đèn pha Led Paragon POLH8065 IP65 được sản xuất từ nhôm cao cấp có phủ lớp chống gỉ, mặt kính cường lực bảo vệ các chip Led bên trong một cách hiệu quả nên chúng không hề bị ảnh hưởng từ điều kiện môi trường bên ngoài. Nó hoạt động tốt trong tất cả các vùng nhiệt độ nên sẽ rất thích hợp với những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Đặc điểm chung đèn pha led POLH8065 Paragon

Đèn Led pha Paragon POLH8065 IP65 có thiết kế lớp kính làm bằng thuỷ tinh cao cấp, cứng đảm bảo sự chắc chắn với choá đèn led chiếu sáng với kích thước 235 x265mm sản phẩm có bộ tụ điện, kích và chấn lưu hỗ trợ trong hoạt động chiếu sáng với độ chống thấm IP65.
 
Bóng đèn thiết kế lên đến 30.000 giờ sử dụng vì vậy khách hàng tiết kiệm được một phần lớn chi phí cho việc mua bóng mới và chi phí tháo lắp trong một thời gian dài sử dụng. Choá đèn bằng nhôm cao cấp đem lại khả năng phản quang hiệu quả tạo nguồn sáng tuyệt vời đảm bảo lớp kính cường lực cứng cáp, đảm bảo độ chiếu sáng nhanh nhạy, hiệu quả khi sử dụng nhằm chống lực ép, va chậm từ bên ngoài không ảnh hưởng đến bóng nhằm đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC, EN, ECC….
 
Đèn pha Led Paragon POLH8065 IP65
 
Mức nhiệt độ màu 3000K với màu sáng vàng nhằm tạo nguồn ánh sáng trắng tạo được ánh sáng hiệu quả, độ chiếu sáng lan rộng đảm bảo mức hoạt động chiếu sáng hoàn hảo trong môi trường không ổn định, với mức năng lượng hoạt động hiệu quả, người sử dụng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng nhằm đảm bảo mức chiếu sáng tức thì không gây hiện tượng chập điện, ánh sáng yếu.
 
Thông tin kỹ thuật
 
Mã sản phẩm: POLH8065
 
Điện áp: 220V
 
Công suất: 80W
 
Tuổi thọ: 30.000 giờ
 
Quang thông: 4020Lm
 
Hiệu suất quang: 50.5W
 
Nhiệt độ màu: 3000K/6500K
 
Cấp bảo vệ: IP65
 
Đường kính: 360mm
 
Chiều dài: 285mm
 
Chiều rộng: 235mm