KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led nhiều màu- ánh sáng đẹp cho phòng trà

Đèn pha led nhiều màu- ánh sáng đẹp cho phòng trà

Đèn pha led nhiều màu là loại đèn có khả năng cho ra ánh sáng nhiều màu sắc khác nhau, có thể thay đổi luân phiên theo nhiệt độ màu hay nhịp điệu.
Giới thiệu đèn pha led 10W HP Light
 
Thiết kế chiếu sáng với hệ thống đèn có tuổi thọ cao, sử dụng lâu bền, tiết kiệm năng lượng sử dụng cho môi trường chiếu sáng đem đến không gian sáng đầy màu sắc, rực rỡ tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của không gian sống động.
 
Việc sử dụng điện thiết kế trong dải hoạt động 10W, điện áp hoạt động 85V – 265V, tần số 50Hz – 60Hz giúp người tiêu dùng đảm bảo thiết kế gọn, vuông góc, phát ra nhiều chùm ánh sáng khác nhau trong hệ thống điện. Hệ thống chất liệu bộ đèn pha led 10W HPLight đổi màu gồm nhôm đúc, sơn tĩnh điện cứng có quang thông 500 – 1000Lm trong thời gian chiếu sáng đèn luôn được duy trì độ sáng ổn định.
 
Đèn pha led nhiều màu- ánh sáng đẹp cho phòng trà
 
Sử dụng tuổi thọ 40.000 giờ chiếu sáng tiết kiệm chi phí mua bóng, lắp đặt trong thời gian dài sử dụng. Công suất 10W – 100W giúp tiết kiệm được 80% năng lượng điện tiêu thụ, thay thế tốt cho các dòng đèn khác như halogen, metal…. Trong hệ thống điện khác nhau từ đỏ, xanh đến vàng thông qua hệ thống điện sử dụng 10W công suất, tuổi thọ sử dụng 40.000 giờ chiếu sáng. Quang thông 950Lm với cấp bảo vệ IP65. Thiết kế chiều dài 246mm, chiều cao 70mm.
 
Công nghệ sáng và ứng dụng
 
Sân khấu, phòng trà hay các không gian vui chơi, hoạt động ngoài trời luôn đòi hỏi rất nhiều về màu sắc và chất lượng ánh sáng.
 
Nhờ những đòi hỏi thiết yếu và yêu cầu cao về các tiêu chí của đèn chiếu sáng mà đèn pha led nhiều màu đã trở thành thiêt bị được nhiều nhà thiết kế ánh sáng săn đón nhất trên thị trường.
 
Đèn ứng dụng công nghệ chip led - công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, nên cho ra được ánh sáng chất lượng cao, rõ nét tôn lên sự lôi cuốn, sống động cho không gian.
 
Đèn có bộ phận làm nhiệm vụ phân tán ánh sáng nên người tiêu dùng có thể an tâm vì sẽ không có bất kì trường hợp ánh sáng bị mờ, nhòe nào xảy ra.
 
Hệ thống tản nhiệt được thiết kế rất ý tứ, tách riêng hoàn toàn với bộ nguồn nên hoạt động rất độc lập và mạnh mẽ làm cho đèn phát ra ánh sáng mà không kèm theo tỏa nhiệt gây khó chịu cho người dùng.
 
Chóa đèn có thiết kế rất hoàn hảo, ánh sáng phân tán đều mà hông gây chóa mắt cho người sử dụng.
 
Đèn pha led nhiều màu- ánh sáng đẹp cho phòng trà
 
Đèn pha led nhiều màu có sự thay đổi nhiệt độ màu, tùy vào khung nhiệt độ màu mà ánh sáng phát ra có màu luân phiên thay đổi. Về cơ bản, đèn tôn lên sự huyền ảo, gợi nhiều hung phấn cho người đang đứng trong không gian có sự tham gia chiếu sáng của đèn.
 
Đèn pha led nhiều màu được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nên đèn không chứa bất kỳ chất độc hại nào cũng như không thải ra bất kì chất khí, hay chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến con người và môi trường.
 
Đại lý phân phối
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING đơn vị phân phối hàng đầu với khả năng đem đến nguồn sáng sử dụng tiết kiệm, lâu dài và ổn định trong khả năng sử dụng tạo nên một không gian chiếu sáng tiết kiệm, an toàn bằng hệ thống chiếu sáng sử dụng điện tiết kiệm, lâu dài trong hệ thống điện với hiệu quả sử dụng lâu dài, ổn định nhằm đảm bảo hoạt động chiếu sáng diễn ra tiết kiệm, an toàn nhất cho hệt thống điện tiêu thụ.
 
Đèn pha led nhiều màu- ánh sáng đẹp cho phòng trà
 
Việc tiết kiệm thời gian, công sức sử dụng với khả năng đem đến nguồn năng lượng sáng an toàn, ổn định bằng khả năng tạo không gian làm việc hiệu quả, ổn định thông qua hệ thống chiếu sáng chất lượng, an toàn trong thiết kế nhằm giúp người sử dụng tận dụng được tối đa nhu cầu tiêu thụ điện tiết kiệm, bền vững trong chiếu sáng .
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, sử dụng sản phẩm hãy nhanh chóng liên hệ nhanh đến với chúng tôi theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.