Trang chủ »

Đèn pha led nhiều màu- ánh sáng đẹp cho phòng trà

Đèn pha led nhiều màu- ánh sáng đẹp cho phòng trà
(Ngày đăng: 04-04-2016 00:54:41)
Đèn pha led nhiều màu là loại đèn có khả năng cho ra ánh sáng nhiều màu sắc khác nhau, có thể thay đổi luân phiên theo nhiệt độ màu hay nhịp điệu.

Sân khấu, phòng trà hay các không gian vui chơi, hoạt động ngoài trời luôn đòi hỏ rất nhiều về màu sắc và chất lượng ánh sáng.

Nhờ những đòi hỏi thiết yếu và yêu cầu cao về các tiêu chí của đèn chiếu sáng mà đèn pha led nhiều màu đã trở thành thiêt bị được nhiều nhà thiết kế ánh sáng săn đón nhất trên thị trường.

 

đèn pha Led nhiều màu ánh sáng đẹp cho không gian

 

Đèn ứng dụng công nghệ chip led- công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, nên cho ra được ánh sáng chất lượng cao, rõ nét tôn lên sự lôi cuốn, sống động cho không gian.

Đèn có bộ phận làm nhiệm vụ phân tán ánh sáng nên người tiêu dùng có thể an tâm vì sẽ không có bất kì trường hợp ánh sáng bị mờ, nhòe nào xảy ra.

Hệ thống tản nhiệt được thiết kế rất ý tứ, tách riêng hoàn toàn với bộ nguồn nên hoạt động rất độc lập và mạnh mẽ làm cho đèn phát ra ánh sáng mà không kèm theo tỏa nhiệt gây khó chịu cho người dùng.

Chóa đèn có thiết kế rất hoàn hảo, ánh sáng phân tán đều mà hông gây chóa mắt cho người sử dụng.

Đèn pha led nhiều màu có sự thay đổi nhiệt độ màu, tùy vào khung nhiệt độ màu mà ánh sáng phát ra có màu luân phiên thay đổi. Về cơ bản, đèn tôn lên sự huyền ảo, gợi nhiều hung phấn cho người đang đứng trong không gian có sự tham gia chiếu sáng của đèn.

Đèn pha led nhiều màu được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nên đèn không chứa bất kỳ chất độc hại nào cũng như không thải ra bất kì chất khí, hay chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến con người và môi trường.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com