Trang chủ » Đèn Pha LED NC FL50W siêu đẳng cấp

Đèn Pha LED NC FL50W siêu đẳng cấp

(Ngày đăng: 10-10-2017 04:26:29)
Đèn Pha LED NC FL50W là sản phẩm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, rất khách hàng Việt nam ưu chuộc và tin dùng. Đây là xu hướng lựa chọn mới cho không gian ánh sáng của người Việt thêm lý tưởng hơn rất nhiều.

Nhờ sử dụng chip LED cao cấp của Samsung mà sản phẩm đèn led Philips này có thể phát ra nguồn ánh sáng luôn bảo đảm chất lượng. Với cường độ ánh sáng mạnh và đều  nên đèn đã mang đến hiệu quả chiếu sáng cao cho mọi không gian mà bạn lựa chọn.

Đèn Pha LED NC FL50W siêu đẳng cấp

Mặt khác do Đèn Pha LED NC FL50W   được thiết kế với độ kín bảo vệ đạt IP 67 nên sản phẩm chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Nó ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như nước mưa, ánh nắng, nhiệt độ…

Hơn thế nữa thì trong suốt quá trình sử dụng,  đèn Pha LED NC FL50W  không tỏa nhiệt mạnh do hệ thống chip Led có khả năng tản nhiệt nhanh. Chính vì vậy nên nó góp phần tạo ra được sự thỏa mái, mát mẻ dễ chịu cho gia chủ. Đặc biệt, một ưu điểm đáng chú ý của thiết bị này chính là đèn được thiết kế bởi chất  liệu nhôm nguyên chất . Với đặc tính rất nhẹ và mỏng nên đèn luôn mang lại sự tinh tế sang trọng và tính  thẩm mỹ rất cao cho không gian của bạn.

Bên cạnh đó thí thành phần cấu tạo của đèn không hề chứa thủy ngân, không phát ra tia UV, tia gây hại . Vì thế, sản phẩm này không những đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng mà còn thân thiện tuyệt đối với môi trường xung quanh.

Đèn LED Pha NC FL50W hiện nay được sử dụng  rộng rải trong việc ứng dụng chiếu các biển hiệu, các pano lớn ngoàitrời.  Ngoài ra , thiết bị chiếu sáng này còn sử dụng để chiếu sáng nhà máy, câu lạc bộ, sân bóng, phòng trưng bày, trang trí sân vườn...

Để có được sự ưa chuộng của người tiêu dùng thì không thể không kể đến tuổi thọ của đèn. Đèn Pha LED NC FL50W  có tuổi thọ lên đến hơn 40.000 chiếu sáng, vượt qua các dòng sản phẩm đèn sợi đốt, huỳnh quang thông thường.

Đèn LED Pha NC FL50W  thực sự là một siêu phẩm mang nhiều điểm ưu việt, thể hiện được sự đẳng cấp cho không gian.Lựa chọn sản phẩm này không những bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng mà còn có thể tiết kiệm được chi phí rất hiệu  quả.

Hoàng Phát là nhà cung cấp có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Để an tâm hơn khi mua sắm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất.