Trang chủ »

Đèn pha Led Lowbay BY118P LED16/NW Philips

Đèn pha Led Lowbay BY118P LED16/NW Philips
(Ngày đăng: 04-06-2016 07:31:46)
Hãng sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị chiếu sáng đèn pha Led Lowbay BY118P LED16/NW Philips với nhiều ưu điểm.

Đèn pha Led Lowbay BY118P LED16/NW PhilipsĐối với các công nhân làm việc hàng ngày trong các nhà xưởng, nhà máy hàng giờ việc họ phải tiếp xúc thường xuyên, làm việc hàng giờ dưới ánh điện là không thể tránh khỏi. Tuy vậy, cũng có những loại đèn khi chiếu sáng gây đau, nhức mắt dẫn đến sức khỏe của công nhân bị ảnh hưởng, dẫn đến năng suất làm việc bị giảm sút.

Ra đời với mong muốn sẽ là một sản phẩm chiếu sáng chất lượng, đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng, khi chiếu sáng không gây đau mắt, không vì sự chiếu sáng của bóng đèn làm công nhân giảm sút năng suất công việc.

Đèn pha Led Lowbay BY118P LED16/NW Philips là một sản phẩm tiếp nối thành công của các sản phẩm chiếu sáng trước đó của hãng đèn led Philips, đồng thời dựa vào nhu cầu của người tiêu dùng, nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp trong các nhà máy, xưởng sản xuất tăng nên đèn pha Led Lowbay BY118P LED16/NW Philips đã được ra đời.

Đèn pha Led Lowbay BY118P LED16/NW Philips chiếu sáng nhà xưởng

Với công suất nhỏ, chỉ 16W, tuy thế chất lượng ánh sáng vẫn được đảm bảo, đèn pha Led Lowbay BY118P LED16/NW Philips là một thiết bị người tiêu dùng có thể tin tưởng chọn lựa sử dụng, đây cũng là một giải pháp để tiết kiệm tiện điện hàng tháng đồng thời cũng là cách người tiêu dùng cùng với mọi người chung tay bảo vệ môi trường sống, bảo vệ nguồn điện năng quý hiếm đang được trước nguy cơ cạn kiệt như hiện nay. Cùng với đó sản phẩm này được nhà sản xuất cam kết bảo hành chính hãng 2 năm.