Trang chủ »

Đèn pha Led giá rẻ

Đèn pha Led giá rẻ
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:54:31)
Đèn pha LED có thể dễ dàng được mờ đi bằng cách điều chế độ rộng xung . hoặc hạ thấp phía trước hiện tại điều chế độ rộng xung quanh.

Ưu điểm sản phẩm

Tuổi thọ của đèn pha Led lên tới 30.000 giờ, giảm chi phí bảo trì từ đời này kéo dài.

Sản phẩm không phát ra tia UV, tia cực tím, lượng CO2 thải ra ít, không chứa thuỷ ngân và các chất độc hại, thân thiện với môi trường nên việc tái chế và phân huỷ dễ dàng bảo vệ sức khoẻ và môi trường.

Đèn pha LED có thể rất nhỏ (nhỏ hơn 2 mm ) và có thể dễ dàng gắn vào bo mạch in. Ánh sáng lên rất nhanh chóng.

 

đèn pha Led giá rẻ

 

Đèn pha Led có công suất nhỏ 10W, tiện dụng cho những không gian chiếu sáng nhỏ và chủ yếu dùng trong gia đình như sân vườn, cây cảnh, chiếu tường nhưng vẫn đảm bảo mang lại ánh sáng phù hợp và thẩm mỹ.

Đây là lý do tại sao sản phẩm này được xem trên máy ảnh, đặc biệt là đèn pha xe hơi, xuất hiện để được nhấp nháy hoặc nhấp nháy. Đây là một loại hiệu ứng hoạt nghiệm .

Ánh sáng dịu: Trái ngược với hầu hết các nguồn ánh sáng, đèn pha LED tỏa rất ít nhiệt trong các hình thức của IR có thể gây thiệt hại cho đối tượng nhạy cảm hoặc vải. Năng lượng lãng phí được phân tán dưới dạng nhiệt thông qua các cơ sở của sản phẩm đèn.

Sản phẩm đèn hầu hết không mờ theo thời gian

Khả năng chống sốc: là thành phần trạng thái rắn, rất khó để gây thiệt hại với các cú sốc bên ngoài, không giống như bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt, đó là mong manh.

Ánh sáng tập trung, không phân tán theo nhiều hướng.

Được làm bằng chất liệu cao cấp và sản xuất theo một dây chuyền khép kín, hiện đại nhất.

Sản phẩm đèn pha led có giá rẻ hơn so với các sản phẩm khác.

Vì vậy sản phẩm được ứng dụng ngày một nhiều không chỉ trong hoạt động sản xuất ( nhà xưởng, khu công nghiêp, đèn đường ) mà còn trong hoạt động hằng ngày như ( học tập, vui chơi giải trí ).

Sản phẩm phù hợp tất cả các vai trò chiếu sáng, và nhiều ứng dụng chiếu sáng khác trong thời gian tới.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com