Trang chủ »

Đèn pha led dùng trong trồng trọt

Đèn pha led dùng trong trồng trọt
(Ngày đăng: 16-03-2019 09:49:36)
Với chất lượng ánh sáng hoàn hảo, sử dụng đèn pha led chiếu sáng những khu vực trồng trọt trong nông nghiệp là xu thế của nông dân thời đại mới.

Đèn pha Led luôn được đánh giá rất cao trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt là trồng trọt. Xu hướng lựa chọn này đã và đang mang đến những giá trị rất thiết thực về mặt kinh tế cũng như góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường sống hiện nay.

1. Nhu cầu sử dụng đèn pha Led trong nông nghiệp

Các sản phẩm đèn pha led không chỉ ứng dụng tốt trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất và sinh hoạt gia đình mà hiện nay, nó cũng góp phần không nhỏ trong việc phát triển của ngành nông nghiệp. Với chất lượng ánh sáng “xanh” hoàn hảo thì lựa chọn này sẽ là một xu thế mang đến lợi ích thiết thực cho người nông dân thời đại mới.

đèn pha Led dùng trong trồng trọt

Việc sử dụng dòng đèn này đang giúp người nông dân thay đổi về cách trồng trọt để hướng đến một kỹ năng trồng hiện đại hơn, tiết kiệm hơn và an toàn hơn. Ánh sáng là một điều kiện cần thiết để cây phát triển. Thực tế thì vào ban đêm, con người vẫn phải thắp điện để đảm bảo quá trình sinh trưởng của cây. Vì vậy, nguồn ánh sáng chất lượng mà đèn phát ra có thể ứng dụng tốt trong các môi trường trồng cây nhà kính. Nó không chỉ cung cấp đủ ánh sáng cho cây quang hợp và phát triển mà còn đảm bảo tạo nên nguồn thực phẩm sạch.

Bởi ánh sáng của đèn không chứa tia bức xạ nguy hiểm và cũng không thải khí Co2, H2S ra môi trường. Chính vì thế, việc lựa chọn này có thể giúp năng suất trồng tăng lên và tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt hơn trên mỗi khu vực cây trồng.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì việc sử dụng đèn pha Led để thay thế cho cách trồng truyền thống sẽ giúp tăng hương vị của thực phẩm. Bởi mỗi bước sóng từ bóng đèn được phát hiện là có khả năng giúp cây trồng phát huy quá trình quang hợp được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Các mẫu đèn pha Led thông dụng

Để giúp bạn có thể lựa chọn được đèn pha Led phù hợp và mang đến hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp, chúng tôi sẽ gợi ý một vài sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường ngay sau đây.

Đèn pha Led8 10W BVP131 Philips

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng IEC60598. Đèn pha Led8 10W BVP131 Philips hiện có rất nhiều ưu điểm vượt trội để người dùng khó có thể chối từ khi lựa chọn.

Sản phẩm này có thiết kế dạng hộp gọn gàng, chắc chắn và rất đẹp mắt. Được sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất nên đèn có được độ bền cao trong quá trình sử dụng. Với công suất 10W nhưng ánh sáng của đèn rất mạnh mẽ và chân thực. Nó có khả năng hoàn màu lên đến 80 CRI lại không chứa tia bức xạ hay khí thải độc hại nên nó rất an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Đèn pha led dùng trong trồng trọt

Mặt khác, so với các sản phẩm đèn pha Led trên thị trường thì mẫu đèn này có giá thành rất hấp dẫn. Khi lựa chọn để phục vụ sản xuất nông nghiệp sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm kinh tế cao.

Đèn pha Led 30W SDJA303 Duhal

Nếu lựa chọn Đèn pha Led 30W SDJA303 Duhal để sử dụng trong nông nghiệp thì mọi người dùng đều có được sự hài lòng tuyệt đối với những gì mà thiết bị chiếu sáng này mang lại.

Đèn có tuổi thọ cao đến 50.000 giờ chiếu sáng và khả năng tiết kiệm điện hơn 50% so với đèn truyền thống. Vì thế, khi ứng dụng trong việc sản xuất nông nghiệp hay mọi lĩnh vực khác trong cuộc sống thì nó có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao.

Đèn pha led dùng trong trồng trọt

Ngoài ra, ánh sáng của đèn là ánh sáng Led. Nó không chỉ gần giống với ánh sáng tự nhiên, tạo điều kiện cho cây trồng quang hợp và phát triển mà còn tạo nên những thực phẩm sạch, an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và tiện lợi khi tháo lắp hay di chuyển nên đèn sẽ không khiến người dùng phải mất nhiều thời gian hay công sức khi sử dụng. Chắc chắn mẫu thiết kế đèn chiếu sáng này của Duhal có thể chinh phục mọi người dùng, kể cả đó là người dùng khó tính nhất.

3. Ưu điểm của đèn pha Led

Nói đến đèn pha Led là nói đến những sản phẩm chiếu sáng với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng không thể chối từ một khi đã trải nghiệm.

- Thiết bị chiếu sáng này được các hãng lựa chọn chất liệu cao cấp để sản xuất nên nó không chỉ có độ bền, chắc chắn mà còn có thiết kế đẹp mắt, tinh tế trong mọi không gian lắp đặt.

- Công nghệ ánh sáng Led mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng cao cùng tuổi thọ vượt trội. Đây là lý do mà người dùng có thể tiết kiệm được chi phí tối đa thay cho việc lựa chọn các dòng đèn truyền thống.

Đèn pha led dùng trong trồng trọt

- Ánh sáng Led an toàn, thân thiện và rất sống động sẽ giúp người dùng trải nghiệm được nguồn sáng lý tưởng. Đây là điều mà không phải dòng đèn chiếu sáng nào cũng có thể có được. Ưu điểm này được đánh giá rất cao trong việc trồng trọt bởi nguồn sáng nhẹ nhàng sẽ không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng.

Có thể thấy, việc lựa chọn đèn pha Led không chỉ giúp cho ngành nông nghiệp phát triển tiên tiến và hiện đại hơn mà nó còn có giá trị thiết thực trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Vì thế, người tiêu dùng hiện đại không nên từ chối thiết bị chiếu sáng này để có được những trải nghiệm hoàn hảo và tinh tế nhất trong không gian ánh sáng mà đèn mang lại.

Êm ái đi vào giấc ngủ say nhờ đèn Led Philips