KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led duhal- thương hiệu đèn lâu bền, chất lượng

Đèn pha led duhal- thương hiệu đèn lâu bền, chất lượng

Đèn pha led Duhal là loại đèn sử dụng công nghệ chip riêng biệt của thương hiệu Duhal, rất hiện đại với độ tiết kiệm điện năng nhiều đến bất ngờ.

Có lẽ chính điều này đã làm cho thiết bị chiếu sáng này tạo được vị thế trên thị trường đèn chiếu sáng, góp phần nâng vị thế của dòng đèn pha led lên thêm tầm cao mới.

Đèn pha led Duhal không chỉ được dùng để chiếu sáng các không gian ngoài trời có diện tích rộng lớn mà còn được dùng để chiếu sáng các không gian trong nhà, phòng trà.

đèn pha Led duhal thương hiệu đèn lâu bền chất lượng

Sử dụng để trang trí làm nổi bật vật dụng hoặc vị trí cần chiếu sáng như sử dụng chiếu sáng hắt lên cây trong sân vườn, chiếu rọi biển quảng cáo, biển báo hiệu,…

Do đó, đối tượng khách hàng của thiết bị này rất đa dạng.

Công cụ chiếu sáng này hoạt động ở nhiều mức công suất khác nhau, công suất nào đèn cũng cho được ánh sáng mạnh và xa, rõ nét, không chạp chờn, chớp nhoáng, mang đến cho người dùng ánh sáng với chất lượng tốt nhất.

Đèn pha led Duhal có thiết kế hiện đại, sáng trọng với lớp vỏ bên ngoài được làm bằng hợp kim cao cấp chống oxy hoá ăn mòn sản phẩm. Sản phẩm còn có lớp kính cường lực bảo vệ chắc chắn từ bên trong cũng như bên ngoài sản phẩm, giúp cho thiết bị có thể hoạt động lâu bền hơn.

Đèn pha led Duhal được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, chẳng những cho chất lượng rõ nét, đúng màu mà còn tuyệt đối an toàn với người dùng, không phát ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến người sử dụng.

Công cụ chiếu sáng này cũng không thải ra bất kì chất độc hại nào làm tổn hại môi trường. Tự hào là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com