KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led dạng hình nến

Đèn pha led dạng nến đang là thiết bị chiếu sáng chiếm được ưu thế trên thị trường. Với góc chiếu sáng tập trung, huy động được tối đa nguồn sáng, đèn đã mang lại nhiều giá trị chiếu sáng.

Khác với các dòng sản phẩm chiếu sáng hình nền trước đây đèn pha Led hình nến là dòng sản phẩm chiếu sáng có mức độ tập trung ánh sáng cao. Chiếu sáng trong phạm vi 180 độ. Đồng thời chip led cho ánh sáng lâu dài.

Kết hợp với đó, chấn lưu được cấu tạo trên chui đèn giúp làm mát đèn một cách hiệu quả và tăng tuổi thọ lâu dài cho bóng. Đồng thời với việc thiết kế có chấn lưu sẽ là một trong những yếu tố góp phần mang lại giá trị cho đèn pha led.

Với việc mua bóng đèn nến này quý khách hàng có thể thay thế hoàn toàn cho nến đốt thông thường. Điều này sẽ rất tiện lợi, nhất là trong trường hợp cần nhiều nến và thường xuyên phải duy trì ngọn nến đến khi hết sự kiện.

Đèn pha led dạng hình nến

Đặc biệt, khác với các loại đèn led khác thì dòng đèn này thích hợp cho lắp đặt trong nhà, sân vườn ở điều kiện thường hạn chế lắp trong phòng xông hơi hoặc những nơi có nhiệt độ khá cao. Vì như thế rất dễ gây nổ bóng đèn.

Có hai loại màu sắc chủ yếu đó chính là trắng/ vàng. Đây là hai tông màu chủ đạo của đèn pha led nói chung và đèn led dạng hình nến nói riêng.

Sản phẩm đèn led nến Philips được ưa chuộng
 
Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn giúp người tiêu dùng sử dụng tích hợp cho mọi không gian tạo nên sự sang trọng, đẹp mắt đảm bảo mức độ hợp thời trang trong thiết kế. Kết cấu chắc chắn, ổn định phù hợp với môi trường sống tạo nên sự thân thiện, an toàn với cả bầu không khí, sức khoẻ của người sử dụng. Nguồn thị lực chiếu sáng luôn tạo nên những nguồn nguyên liệu thân thiện với không gian, đảm bảo an toàn với cả bầu không khí, sức khoẻ của người tiêu dùng.
 
Hoạt động chiếu sáng tạo nguồn sáng không gây hại cho mắt, không ảnh hưởng xấu đối với người già tạo nên cảm giác dễ chịu, không gian sáng lung linh hoàn hảo, không gian ánh sáng bừng lên nhưng không cắt làm choá mắt, tình trạng chớp tắt chập hờn hiếm khi xảy ra. 
 
Bóng đèn MAS LED candle DT 6-40W E14 BA38 CL là một thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian tiêu thụ với chỉ số điện tiêu hao lâu dài, tiết kiệm điện đem đến khả năng sử dụng nguồn năng lượng hoạt động lâu dài, tiêu hao khi sử dụng điện với chỉ số công suất 6W sau khi điều chỉnh bằng DIM có thể lên đến 40W.
 
Đèn pha led dạng hình nến
 
Thời gian sử dụng 25.000 giờ tương đương với 15 năm sử dụng, đui đèn E14 thích hợp hầu hết mạng lưới điện với quang thông lên đến 470Lm, hiệu suất quang 78Lm/W với nhiệt độ sáng 2200K/2700K cho ra nguồn sáng vàng thuộc dòng đèn tiết kiệm điện năng và hoạt động trong điện áp 220V – 240V. Kích thước đèn 38mm, chiều cao 129mm. Chất liệu chiếu sáng an toàn, phù hợp với môi trường thuỷ tinh tái chế, thiết kế sản xuất chất liệu phù hợp, hiện đại trong hoạt động sử dụng. Tình trạng chập chờn không xảy ra tạo nên sự dễ chịu và ánh sáng sẽ lập tức phát ra ngay khi bật công tắc nhờ công nghệ Led của Philips đảm bảo sự an toàn của người dùng.
 
Thông tin kỹ thuật của sản phẩm được thể hiện theo thông tin dưới đây:
 
Công suất: 6-40W
 
Quang thông: 470Lm
 
Hiệu suất quang: 78Lm/W
 
Đui đèn: B38
 
Chỉ số màu: 80Ra
 
Nhiệt độ màu: 2700K – 2200K

Công ty Hoàng Phát tự tin là nơi cung ứng sản phẩm đèn tốt nhất đến với khách hàng. Đồng thời khi liên hệ với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Bên cạnh đó, nếu là khách hàng thân thiết, quý khách hàng có thể nhận được những chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt nhất từ công ty chúng tôi.

Đèn pha led dạng hình nến