Trang chủ »

Đèn pha led công suất lớn dùng trong xí nghiệp

Đèn pha led công suất lớn dùng trong xí nghiệp
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:01)
Hiện nay, các nhà máy xí nghiệp đều ưu tiên sử dụng đèn pha led công suất lớn để trang bị cho hệ thống chiếu sáng công nghiệp. Với nguồn sáng mạnh và chất lượng ánh sáng hoàn hảo, sản phẩm này góp phần tạo ra năng suất lao động cao.

Đèn pha  ứng dụng trong công nghiệp không còn là một điều xa lạ. Tuy nhiên, đối với môi trường xí nghiệp, nhà máy có quy mô lớn thì các loại đèn pha Led thông thường không đảm bảo chiếu sáng một cách đồng đều nhất.

Thay vào đó, đèn pha led công suất lớn sẽ là giải pháp lý tưởng. Sản phẩm này ra đời để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng những không gian có diện tích rộng hoặc những công trình ngoài trời.

Xí nghiệp thường có diện tích rộng, là nơi diễn ra các hoạt động lao động sản xuất để tạo ra sản phẩm. Ánh sáng là điều kiện không thể thiếu để đảm bảo mọi hoạt động đều diễn ra thuận lợi. Đèn pha công suất lớn sử dụng chip led công nghệ cao, cho ra ánh sáng có cường độ cực mạnh và quang thông lớn.

 

 

Với đặc điểm này, đèn đảm bảo cung cấp đủ nguồn sáng cho không gian. Độ sáng đèn liên tục, không nhấp nháy nên không làm gián đoạn đến hoạt động sản xuất.

Vỏ đèn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp vừa chống oxy hóa vừa giúp tản nhiệt tốt. Trong quá trình phát sáng đèn không khiến cho không khí bị nóng lên, mang lại cảm giác dễ chịu và hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ, nhất là trong một môi trường nhiều máy móc, thiết bị điện như xí nghiệp.

Đèn pha led công suất lớn có nhiều mức công suất khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích không gian mà các nhà đầu tư đưa ra lựa chọn phù hợp để đảm bảo đủ nguồn sáng và tiết kiệm nhất.