Trang chủ »

Đèn pha led công suất lớn đạt tiêu chuẩn an toàn

Đèn pha led công suất lớn đạt tiêu chuẩn an toàn
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:00:40)
Quá trình nghiên cứu và sản xuất đèn pha led công suất lớn luôn được đầu tư kỹ lưỡng, vì thế các sản phẩm ra đời đáp ứng an toàn điện năng, tiêu thụ điện hiệu quả.

Các nhà sản xuất lớn tại Việt Nam như Philips, Duhal, Paragon là những đơn vị sản xuất đèn pha led công suất lớn thường xuyên nghiên cứu và ứng dụng phục vụ chiếu sáng tiêu dùng.

Sử dụng đèn pha led công suất lớn đảm bảo sự an toàn trong chiếu sáng, giúp bảo vệ an toàn cho mắt, người sử dụng thoải mái tận hưởng cuộc sống với một môi trường sống trong lành, xanh sạch và thân thiện với môi trường.

 

 

Nguồn sáng đảm bảo chiếu sáng không chứa tia UV, tia tử ngoại, tia hồng ngoại bảo đảm sự hoàn hảo trong chiếu sáng, hạn chế các hoạt động chiếu sáng của con người. Chất liệu sản xuất cao cấp với các vật liệu chống chịu nhiệt cao làm hạn chế được sự xâm nhập của các tác nhân gây hại bên ngoài.

Nền công nghiệp văn minh, hiện đại và phát triển an toàn dựa trên các hoạt động chiếu sáng và các loại đèn pha led công suất lớn có độ bền cao, hoạt động chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu chiếu sáng.