Trang chủ »

Đèn pha led công nghệ chiếu sáng của thời đại

Đèn pha led công nghệ chiếu sáng của thời đại
(Ngày đăng: 23-12-2018 23:11:55)
Đèn pha led ra đời đã đặt ra bước phát triển vượt bật hơn hẳn các loại đèn truyền thống.

Trong thời đại cách mạng khoa học kĩ thuật hiện đại, các thiết bị và sản phẩm phục vụ nhu cầu cảu con người ngày càng cải tiến và hiệu quả hơn thì công nghệ chiếu sáng cũng không ngoại lệ.

Đèn pha led công nghệ chiếu sáng của thời đại

Được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay, đèn pha led sở hữu đầy đủ những tính năng ưu việt: tiết kiệm điện vượt trội, ánh sáng Chip Led ổn định, không gây chói mắt, màu sắc dễ chịu, thân thiện môi trường và sức khoẻ con người.

Đèn không phát ra các bức xạ độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế sử dụng tốt chomọi không gian, đem đến hiệu quả chiếu sáng cao cho hoạt động tiêu dùng.

Thân đèn được thiết kế khá chắc chắn với một lớp thép phủ sơn tĩnh điện cao cấp, an toàn nhằm chống lại các tác nhận từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ăn mòn và cải thiện ánh sáng hiệu quả cho bóng đèn hoạt động tốt nhất.

Hơn nữa, vỏ đèn lại là một thiết bị được thiết kế như một đế tản nhiệt khá tốt, làm cho người sử dụng cảm thấy được sự an tâm hơn khi treo bóng đèn giúp chiếu sáng từ trên cao.

Không chỉ vậy đèn còn có một lớp kính dày bảo vệ bên ngoài, nên có khả năng chịu nhiệt cao.Sản phẩm đạt chỉ số IP65 chống bụi, chống ẩm tốt giúp chiếu sáng ngoài trời hiệu quả hơn, và chống thấm một cách tuyệt đối.

Sản phẩm cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ chiếu sáng. Không chỉ vậy, đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ. Hơn hẳn các loại đèn thông thường. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.