KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha led, công cụ chiếu sáng của công nghệ mới

Đèn pha led, công cụ chiếu sáng của công nghệ mới

Sử dụng nguồn sáng cao cấp cho đèn pha led, cho không gian chiếu sáng vượt trội và sản phẩm đem lại nguồn chất lương tôi ưu.

Công nghệ mới, đem đến không gian ánh sáng đẹp và sang trong, hơn nữa còn giúp tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất. chiếu sáng cao cấp sử dụng đèn pha led, công nghệ mới cho nguồn ánh sáng vượt trội.

Sản phẩm chiếu sáng cao cấp sử dụng cho mọi không gian, ánh sáng đem lại hiệu quả và chất lượng tối ưu nhất, hơn nữa, với tiêu chuẩn công nghệ mới, giúp chuyển hóa tối ưu nguồn điện năng tiêu thụ thành quang năng, chiếu sáng trực tiếp và đem lại không gian tối ưu cho bạn, nguồn ánh sáng cao cấp đèn pha led. Hãy trang bị ngay để bạn có được không gian tối ưu với hiệu quả nguồn ánh sáng cao cấp nhất.

den pha led

Nguồn ánh sáng tối ưu và tiết kiệm điện năng nhất từ đèn pha led, hãy sử dụng công cụ chiếu sáng của chúng tôi để bạn có được không gian tốt nhất, chiếu sáng nhanh chóng ngay sau lần đầu khởi động, sản phẩm đem lại nguồn ánh sáng tối ưu nhất cho mọi không gian, chiếu sáng cao cấp đem lại nguồn ánh sáng tốt nhất. Hơn nữa, còn có tuổi thọ chiếu sáng cao một cách tối ưu nhất, giúp chiếu sáng tốt và giảm chi phí tối đa.

Hãy sử dụng đèn pha led với nguồn ánh sáng công nghệ mới để bạn có được nguồn ánh sáng mới với chất lương cao nhất, chiếu sáng cao cấp sử dụng, hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để bạn trang bị cho mình không gian chiếu sáng tối ưu nhất với chất lượng cao nhất.

Đèn pha led sử dụng công nghệ hiện đại
 
Đèn pha led là thiết bị sử dụng điện lâu dài, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng điện nhằm tạo nên không gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện giúp cho người sử dụng hỗ trợ tối đa hoạt động tiêu dùng với hệ thống chiếu sáng hiện đại, không còn giống những gì chúng ta từng biết, hiệu quả hơn về hiệu quả phát sáng, công suất sử dụng lâu dài với khả năng sử dụng trong công nghiệp chiếu sáng phổ biến. 
 
Có 2 loại chip thường sử dụng trong hệ thống chip led SMD và chip Led COB
 
Đèn pha led, công cụ chiếu sáng của công nghệ mới
 
Hiện nay, các thế hệ đèn led SMD được thiết kế phẳng nhằm đáp ứng mức tuổi thọ cao, ít sử dụng năng lượng đến 70% RGB có nhiều chân cắm Led Dip đôi khi số chân cắm có thể lên 4 -6 phụ thuộc vào số lượng diode trên mỗi chip led thường được tìm thấy  trong hệ thống dây đèn tạo ra khoảng 6Lm trên từng diot mỗi chip. Kích thước phổ biến nhất SMD3528 rộng 3.5mm, SMD5050 rộng 5mm được sản xuất sử dụng với lớp nano sapphire, chất dẻo Gallium được cắt và liên kết với tấm nền ceramic.
 
Thời gian chiếu sáng 100.000 giờ đảm bảo tuổi thọ đèn phụ thuộc vào các chất liệu bên trong.
 
Kỷ nguyên mới của chip LED COB với phong cách đóng gói hiện đại có khả năng chứa được hơn 9 diot cho mỗi chip, cải thiện đáng kể chất lượng dựa vào một mạch và 2 tiếp điểm không tính đến số diot rẻ hơn 10% so với LED SMD. Hệ thống nhà máy, bến cảng, kho bãi phân phối là những ví dụ về các cơ sở công nghiệp có thể có lợi từ đèn Led cob, đem lại lợi thế lớn cho các cơ sở công nghiệp hoạt động ở mức nhiệt độ cao thường xuyên.
 
Chip Led COB có kích thước lớn, dễ lắp đặt không cần bo mạch dễ dàng cho việc thay thế, sữa chữa. Chỉ số màu trên 85Ra với hiệu ứng bóng đổ giống đèn truyền thống. Thời gian chiếu sáng >100.000 giờ phụ thuộc vào nguyên liệu trong bộ đèn với nguồn ánh sáng tương tự như phần đã đề cập ở trên đèn.

 

Đèn pha led, công cụ chiếu sáng của công nghệ mới