Trang chủ »

Đèn pha led có chiếu sáng được không gian lớn?

Đèn pha led có chiếu sáng được không gian lớn?
(Ngày đăng: 16-03-2019 09:35:48)
Đèn pha led được ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần, biến nguồn sáng điểm led thành nguồn sáng phẳng.

Bạn đang cần tìm một loại đèn sử dụng cho hoạt động chiếu sáng ngoài trời với nhu cầu chiếu sáng cao và hiệu quả cho hoạt động chiếu sáng của nhiều người?

Bạn đang cần tìm một loại đèn sử dụng cho hoạt động chiếu sáng ngoài trời với nhu cầu chiếu sáng cao và hiệu quả cho hoạt động chiếu sáng của nhiều người? Bạn băn khoăn không biết sản phẩm nào vừa đáp ứng được yêu cầu trên vừa tiết kiệm điện năng lượng? Chọn đèn pha led panel tròn là giải pháp tối ưu nhất.

Tại sao nên chọn đèn pha led?

đèn pha Led có chiếu sáng được không

Đặc điểm này giúp phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, đạt hiệu suất cao, với độ phân giải màu cao, ánh sáng vừa trung thực, tự nhiên vừa an toàn cho mắt người sử dụng.

So với hệ thống chiếu sáng thông thường, đèn pha led chiếu sáng ngoài trời được cho là lựa chọn hoàn hảo bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại với ánh sáng chất lượng cao, nhiệt lượng toả ra khá thấp nhằm giảm thiểu khả năng cháy nổ, hư hỏng. Đây được xem là sản phẩm có độ bền, tuổi thọ cao vì thế khi ứng dụng vào cuộc sống sẽ giúp người tiêu dùng giảm trừ hao tổn điện năng và chi phí sữa chữa, thay thế phù hợp với mọi không gian, độ bền sử dụng cao bất chấp thời gian, sự thay đổi của thời tiết.

Hoạt động với công suất cao trong không gian chiếu sáng rộng. Tuy nhiên, đèn rất ít phát nhiệt, không làm nóng ra bề mặt đèn và môi trường xung quanh. 

Sự tiện lợi của thiết bị được thể hiện ở tuổi thọ khoảng 30.000 giờ, giúp chúng ta có thể giảm tần suất và chi phí sửa chữa, từ đó tiết kiệm được chi tiêu, ngân sách.

Thiết kế các loại đèn pha led luôn chắc chắn đảm bảo cho việc lắp đặt, bố trí diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất khi hoạt động.

Các loại kính cường lực chắn bên ngoài sẽ bảo đảm được độ bền lâu dài cho đèn, tránh được nước, bụi bẩn và không khí hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn.

Ứng dụng đèn pha led chiếu sáng

Đèn pha led có chiếu sáng được không gian lớn?

Đèn pha led được sử dụng trong hệ thống sân vườn, sân hoạt động thể thao, sân bóng chuyền, cầu lông… hệ thống nhà cao tầng, chiếu sáng sân khấu, sự kiện sân khấu, sân bóng đá, sân golf… là một trong những ứng dụng khá mới mẻ trong việc sử dụng đèn chiếu xe oto được ưa chuộng với những dòng xe mới mà chủ nhân thường lựa chọn sử dụng chiếu sáng nổi bật, sáng rõ hơn.

Giới thiệu đèn pha Led 100W D CP03L E Rạng Đông

Đèn pha Led 100W D CP03L E Rạng Đông là một trong những thiết kế chiếu sáng được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm với khả năng tiêt kiệm điện đáng kể và tiêu thụ nguồn năng lượng ít hơn nhiều lần so với các thiết bị đèn chiếu sáng truyền thống. Cấp bảo vệ IP65 giúp đèn đảm bảo an toàn trong mọi không gian, bụi bẩn hay gió cũng đều không thể xâm nhập.

Đèn pha led có chiếu sáng được không gian lớn?

Sản phẩm đèn có độ chắc chắn khi thân được làm bằng hợp kim nhôm với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, chao đèn sử dụng nhôm nguyên chất kết hợp lớp kính thuỷ tinh cao cấp với khả năng chịu nhiệt cao là xu hướng được nhiều người sử dụng lựa chọn bởi tuổi thọ cao. Với sắc đen mạnh mẽ kết hợp với lớp kính trắng đem đến khả năng sử dụng chiếu sáng nhằm tạo nguồn năng lượng điện tiêu hao lâu dài, ổn định trong hệ thống sử dụng điện tiêu dùng.

Với khả năng sử dụng điện chiếu sáng luôn duy trì tối đa nguồn sáng an toàn, tiết kiệm trong không gian với hiệu quả sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm điện tạo không gian sinh hoạt lâu dài, ổn định trong không gian chiếu sáng. Lựa chọn không gian chiếu sáng rộng với khả năng tạo không gian sử dụng điện:

Mã sản phẩm: 100W D CP03L

Điện áp: 150V – 250V

Công suất: 100W

Tuổi thọ: 20.000 giờ

Cấp bảo vệ: IP65

Nhiệt độ màu: 6500/5000/3000K

Chỉ số màu: 80Ra

Chiều cao: 85mm

Chiều dài: 280mm

Chiều rộng: 252mm

Với hệ thống sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm nhằm tạo không gian sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm khi sử dụng. 

Đèn pha led có chiếu sáng được không gian lớn?