Trang chủ »

Đèn pha led có cấu tạo như thế nào?

Đèn pha led có cấu tạo như thế nào?
(Ngày đăng: 16-02-2019 17:33:00)
Đèn pha led được biết đến là thiết bị có chức năng tạo ra nguồn sáng với công suất lớn trong không gian rộng, chúng được ứng dụng trong các hoạt động ngoài trời như sân tennis, hay ứng dụng trong việc làm biển hiệu quảng cáo.

Nhu cầu về trang trí nội thất, trang trí không gian ngoài trời hay các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Người ta có xu hướng lựa chọn những thiết bị, sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, đồng thời có tính năng tiết kiệm điện hiệu quả bởi nguồn điện nước nhà đang bị tiêu hao dần. 

Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng nhắc đến và lựa chọn nhiều nhất hiện nay cho hoạt động chiếu sáng của mình là đèn pha Led. Vậy thiết bị này là gì và chúng có cấu tạo ra sao?

1 điều dễ nhận thấy là chất lượng của thiết bị này rất tốt thì mới có thể dùng trong các hoạt động ngoài trời được, bởi chúng sẽ chịu tác động cao của mưa gió, ẩm ướt.

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng có cấu tạo gồm những phần chính sau đây :

Đèn pha led có cấu tạo như thế nào ?

Thứ nhất, là quai treo sản phẩm. Bộ phận này có nhiệm vụ điều chỉnh góc chiếu, sao cho ánh sáng được phát ra đúng hướng đúng mục đích. Đồng thời bộ phận này còn giúp đèn pha led có thể đặt để ở bất kỳ đâu mà không lo rơi vỡ gì.

Bộ phận thứ hai là tấm kính cường lực bên ngoài thiết bị đèn pha led. Bộ phận này được thiết kế với nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận khác bên trong sản phẩm tránh khỏi những tác động nguy hại từ môi trường.

Hệ thống tản nhiệt là bộ phận tiếp theo mà tôi muốn đền cập đến, chúng có tác dụng bảo vệ tuổi thọ cũng như hạn chế lượng nhiệt lượng tỏa ra môi trường ngoài, đảm bảo không khí luôn thoáng mát, dễ chịu.

Cấu tạo đèn pha led khá đơn giản, vì thế cũng dễ dàng trong quá trình lắp đặt với người tiêu dùng.

Hệ thống đèn pha led POLS 1206L Paragon

Đèn pha led POLS 1206L Paragon một sản phẩm chiếu sáng ngoài trời chống thấm nước hiệu quả với chỉ số bảo vệ IP65 đem đến nguồn sáng an toàn, ổn định và dễ chịu thông qua hoạt động sử dụng điện với khả năng lựa chọn thiết kế điện không ổn định, bảo đảm sự an toàn khi thiết kế, sử dụng.

Khả năng chống nước hiệu quả, giảm thiểu tình trạng nhiễm điện, chập điện khi lắp đèn ở vị trí có độ ẩm cao hoặc bị dính nước. Sản phẩm đảm bảo mức công suất sử dụng 120W, quang thông 12.000Lm, chỉ số màu 80Ra đem đến khả năng chiếu sáng chất lượng, trung thực, tự nhiên nhất trong hoạt động tiêu dùng.

Đèn pha led có cấu tạo như thế nào ?

Việc tận dụng thiết kế đèn pha led POLS 1206L Paragon chiếu sáng giúp cho chip led sử dụng vượt trội, ánh sáng cao, quang thông lớn giúp phân tán nguồn sáng rộng khắp trong không gian với chỉ số màu trung thực, tự nhiên nhất. Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cho việc lắp đặt mang đến nét thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng thêm phần ổn định, dễ chịu mà không bị tác động bởi các yếu tố bất lợi như bụi, nước, côn trùng, độ ẩm…. không chứa thuỷ ngân gây hại, các chất độc hại, không phát ra tia độc hạo khi chiếu sáng.

Mọi thông tin sử dụng chiếu sáng, và tham khảo thông số kỹ thuật theo bảng sau: 

Mã sản phẩm: POLS 12065L

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.com

FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Đèn pha led có cấu tạo như thế nào ?