Trang chủ »

Đèn pha Led chiếu sáng thân thiện với môi trường

Đèn pha Led chiếu sáng thân thiện với môi trường
(Ngày đăng: 19-03-2019 14:55:38)
Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách, sản phẩm đèn pha led chiếu sáng thân thiện với môi trường được sử dụng trong những không gian rộng và có thời gian chiếu sáng dài.
Việc bảo vệ môi trường ngày nay đang là một vấn đề nhức nhối, môi trường của chúng là đang bị ô nhiễm trầm trọng, việc sử dụng các sản phẩm tiêu dùng thân thiện là ưu tiên hàng đầu mà các nhà tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất quan tâm đến.
 
Ưu điểm đèn pha led
 
Các nhà sản xuất lớn tại Việt Nam như Philips, Duhal, Paragon là những đơn vị sản xuất đèn pha led công suất lớn thường xuyên nghiên cứu và ứng dụng phục vụ chiếu sáng tiêu dùng.
 
Đèn pha led do Công ty Hoàng Phát phân phối được sản xuất với công nghệ Chip led hàng đầu của Châu Âu nên có độ an toàn khá cao và khá tiết kiệm điện, theo các chuyên gia nghiên cứu, đèn pha led giúp tiết kiệm nguồn điện lên đến 75% điện năng tiêu thụ, là giảm bớt chi phí chiếu sáng trong nhà và cũng tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia.
 
Đèn pha Led chiếu sáng thân thiện với môi trường
 
Thân đèn pha led được là bằng nhôm nguyên khối nền giúp cho việc tàn nhiệt được tốt hơn và là cho thân đèn cứng cáp hơn khi lắp đặt trên cao. Kính chịu lực được lắp đặt bên trên giúp bảo vệ cho thân đèn, làm cho đèn chiếu sáng tốt hơn và bảo vệ phần phụ kiện bên trong, làm cho đèn sử dụng lâu dài hơn va tránh được tác nhân tử môi trường bên ngoài. Đèn Pha Led đã đạt đến chỉ số IP65 giúp cho bóng đèn chiếu sáng ở cả những noi có nhiệt độ môi trường khắc nghiệt nhất.
 
Sử dụng đèn pha led công suất lớn đảm bảo sự an toàn trong chiếu sáng, giúp bảo vệ an toàn cho mắt, người sử dụng thoải mái tận hưởng cuộc sống với một môi trường sống trong lành, xanh sạch và thân thiện với môi trường.
 
Nguồn sáng đảm bảo chiếu sáng không chứa tia UV, tia tử ngoại, tia hồng ngoại bảo đảm sự hoàn hảo trong chiếu sáng, hạn chế các hoạt động chiếu sáng của con người. Chất liệu sản xuất cao cấp với các vật liệu chống chịu nhiệt cao làm hạn chế được sự xâm nhập của các tác nhân gây hại bên ngoài.
 
Độ bền cao: Theo lời khẳng định của nhà sản xuất cũng như chứng minh trong quá trình sử dụng của nhiều doanh nghiệp đối với sản phẩm đèn pha công suất lớn công nghệ LED này, có thể thấy thời gian sử dụng của nó có thể lên tới trên 30.000h liên tục. Bởi lẽ đèn pha led có thiết kế đặc biệt, giảm thiểu tối đa lượng nhiệt phát sinh nên độ bển của nó cao hơn so với tất cả các loại đèn khác.
 
Đèn pha Led chiếu sáng thân thiện với môi trường
 
Ánh sáng tốt nhất: Nếu như ở những loại đèn phát sáng trước đây, ánh sáng sẽ quá mạnh hoặc quá yếu ảnh hưởng tới khả năng quan sát thì với sự kết hợp của nhiều bóng LED khác nhau trong một chiếc đèn pha led công suất lớn sẽ tạo ra một lượng ánh sáng có khả năng đi xa, đều màu, ánh sáng trắng giống với ánh sáng ban ngày rất dễ để mọi người quan sát dù trong một không gian rộng.
 
Tiết kiệm điện: Cũng chính từ việc tạo ra lượng nhiệt ít, điện năng không bị tiêu tốn trong quá trình sinh nhiệt nên sẽ giảm thiểu tối đa lượng điện phát sinh. 
 
Tính ứng dụng lớn
 
Từ những ưu điểm trên của đèn pha công suất lớn, các doanh nghiệp khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn pha led chất lượng, ổn định trong hệ thống điện tiêu dùng bởi nguồn sáng lớn với hiệu suất cao, đáp ứng khả năng phát ra ánh sáng tốt, phù hợp với các hoạt động ngoài trời trong điều kiện ánh sáng tự nhiên.
 
Đèn pha Led chiếu sáng thân thiện với môi trường
 
Bạn mong muốn gì ở một thiết bị chiếu sáng? Ánh sáng đạt chuẩn, phù hợp với không gian? Độ bền cao? Hay tiết kiệm điện?
 
Thật khó để tìm thấy những điều này ở các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn compact hay đèn huỳnh quang, nhưng tất cả những điều ấy đều có tạị đèn pha led.
 
Như vậy, có thể nói đèn pha Led công suất lớn là sản phẩm có tính ứng dụng cực lớn hiện nay, sử dụng tại nhiều không gian, phù hợp với người sử dụng, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được lượng chi phí rất lớn.
 
 
Bóng đèn cao áp 250W Philips - HPI-TPlus 250 dạng thẳng