Trang chủ »

Đèn pha Led chiếu sáng thân thiện với môi trường

Đèn pha Led chiếu sáng thân thiện với môi trường
(Ngày đăng: 27-08-2015 09:41:39)
Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách, sản phẩm đèn pha led chiếu sáng thân thiện với môi trường được sử dụng trong những không gian rộng và có thời gian chiếu sáng dài.

Việc bảo vệ môi trường ngày nay đang là một vấn đề nhức nhối, môi trường của chúng là đang bị ô nhiễm trầm trọng, việc sử dụng các sản phẩm tiêu dùng thân thiện là ưu tiên hàng đầu mà các nhà tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất quan tâm đến.

Đèn pha led do Công ty Hoàng Phát phân phối được sản xuất với công nghệ Chip led hàng đầu của Châu Âu, nên có độ an toàn khá cao và khá tiết kiệm điện, theo các chuyên gia nghiên cứu, đèn pha led giúp tiết kiệm nguồn điện lên đến 75% điện năng tiêu thụ, là giảm bớt chi phí chiếu sáng trong nhà và cũng tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia.

Thân đèn pha led được là bằng nhôm nguyên khối nền giúp cho việc tàn nhiệt được tốt hơn và là cho thân đèn cứng cáp hơn khi lắp đặt trên cao. Kính chịu lực được lắp đặt bên trên giúp bảo vệ cho thân đèn, làm cho đèn chiếu sáng tốt hơn và bảo vệ phần phụ kiện bên trong, làm cho đèn sử dụng lâu dài hơn va tránh được tác nhân tử môi trường bên ngoài. Đèn Pha Led đã đạt đến chỉ số IP65 giúp cho bóng đèn chiếu sáng ở cả những noi có nhiệt độ môi trường khắc nghiệt nhất.

Ánh sáng phát ra của đèn pha led không gây hại đến môi trường như các loại đèn pha thông thường, không chứa chất thuỷ ngân, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, trong quá trình phát sáng, bóng đèn không nhấp nháy, phát quang và co hiệu suất chiếu sáng cao ngay từ khi bắt đầu chiếu sáng. Bạn có thể yên tâm sử dụng vì các sản phẩm của chúng tôi thâm thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho mắt và sức khoẻ người dùng.