Trang chủ »

Đèn pha Led chiếu sáng đường phố về đêm

Đèn pha Led chiếu sáng đường phố về đêm
(Ngày đăng: 14-02-2016 18:16:21)
Đèn pha Led được các nhà đầu tư lựa chọn để đường phố về đêm.

Đây có thể xem là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong việc xây dựng, cải thiện cơ sở hạ tầng vì những ưu điểm vượt trội của đèn so với những dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống như compact, huỳnh quang, sợi đốt.

Đèn pha Led sử dụng công nghệ Led đáng tin cậy của những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,... cung cấp khả năng chiếu sáng cao với bộ điều khiển đèn tự động.

 

đèn pha Led chiếu sáng đường phố về đêm


 

Đèn có ánh sáng trung tính, không gây chói mắt, nhức mắt và các triệu chứng khác, đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Hệ thống điều chỉnh độ sáng cho phép tiết kiệm năng lượng đến 50% trong giờ cao điểm, bạn có thể lựa chọn lượng ánh sáng phù hợp với nhu cầu của mình mà lại tiết kiệm được năng lượng.

Tuổi thọ của đèn pha Led lên đến 50.000 giờ giúp thành phố tiết kiệm được một khoản chi phí khá cao dành cho việc thay mới, bảo trì hệ thống đèn đường.

Đèn pha Led có nhiều màu sắc ánh sáng để lựa chọn: trắng, xanh, vàng, đổi màu.

Hệ thống tản nhiệt hoàn hảo giúp đèn tỏa ra lượng nhiệt không đáng kể ra môi trường nên không gây cảm giác khó chịu, nóng bức cho người nhìn.

Đồng thời, ánh sáng đèn phân bố đồng đều trên khắp không gian tạo cảm giác an tâm cho người lưu thông phương tiện.

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu của đèn pha Led khá cao nhưng sự bền vững mà nó mang sẽ khiến bạn tin rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất.