Trang chủ »

Đèn pha led chiếu sáng bền bỉ cùng thời gian

Đèn pha led chiếu sáng bền bỉ cùng thời gian
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:49)
Chất lượng chiếu sáng hoàn hảo, cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ chiếu sáng là những gì mà đèn pha led mang lại cho người tiêu dùng.

Chính vì vậy, từ khi mới ra đời, đèn pha led đã là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

 

Đèn pha led chiếu sáng bền bỉ cùng thời gian

 

Tuổi thọ của đèn pha led đạt mức trên 30.000 giờ thay vì là 1.000 giờ của đèn sợi đốt và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang.

Đèn cũng không chứa thủy ngân, không có tia UV, thân thiện với môi trường vì vậy sản phẩm đèn pha Led luôn tạo được ấn tượng với người sử dụng. Gúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa.

Có thể nói, đèn pha led là loại đèn tiết kiệm sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên thị trường tiêu thụ thiết bị chiếu sáng.

Do lượng điện tiêu hao ít hơn so với các loại đèn thông thường mà kiểu dáng cũng rất đa dạng nên sản phẩm có thể vừa sử dụng để làm đèn chiếu sáng vừa làm vật dụng trang trí ngay ở những không gian nhỏ hẹp nhất.

Theo tính toán việc sử dụng đèn Led rạng đông giúp người sử dụng iết kiệm năng năng lượng đến 80% so với đèn sợi đốt và không toả nhiệt, độ tán quang cũng cao hơn làm ánh sáng phân bố dàn trải khắp căn phòng sẽ dễ chịu cho mắt người, ánh sáng dịu nhẹ nhưng rõ nét không mờ khói như đèn sợi đốt. 

Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay, đèn cho ánh sáng trung thực, hoàn hảo.

Được sản xuất bằng các nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và tốt nhất.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com