KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn pha led chỉ dẫn đường đi

Đối với những khu vực thường hay xảy ra nguy hiểm như cầu thang, khu vực thang máy, lối thoát hiểm, đường đu dự phòng,.. Điều quan trọng và cần thiết là cần có những thiết bị đèn pha led chỉ dẫn.

Đèn pha led chỉ dẫn cần có những ưu điểm gì?

đèn pha Led chỉ dẫn đường đi

Đèn pha led là thiết bị điện được áp dụng công nghệ hiện đại gồm 1 chip led được cấu tạo từ khối bán dẫn P và N kết hợp với nhau.

Khi đó chúng sẽ  phát ra tia sáng nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi. đèn còn không chứa thủy ngân, các chất độc hại như tia cực tím, tia tử ngoại. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Sử dụng đèn pha led TUBE giúp tiết kiệm năng lượng hơn gấp 40% so với đèn huỳnh quang T10. Tuổi thọ lại dài hơn gấp 1,7 lần, giúp giảm được chi phí bảo trì, sửa chữa và thay thế. Thiết bị này lại rất ít phát nhiệt, không làm nóng các bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

Chip led hoạt động với công suất cao, cho khả năng ánh sáng tốt hơn các dòng đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang compact,...

Đồng thời, chip led hoạt động bền bỉ và chiếm đến 60% giá trị của toàn bộ sản phẩm đèn pha led. Viền nhựa trắng bao bọc bên ngoài có chức năng chịu lực và chống rung sốc. Thiết kế vòng tinh tế và âm sát tường, tạo độ thông thoáng và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Đèn có ánh sáng nhẹ dịu, tiện nghi hơn, tạo cảm giác thư giãn cho người sống trong không gian ánh sáng đó.
Chọn đèn pha led chỉ dẫn cho những khu vực khẩn cấp, lối đi dự phòng,.. là sự lựa chọn sáng suốt và an toàn cho cuộc sống của bạn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com