Trang chủ »

Đèn pha Led BVP161 Philips

Đèn pha Led BVP161 Philips
(Ngày đăng: 31-01-2019 15:38:45)
Đèn pha Led BVP161 Philips hứa hẹn sẽ giải tỏa được mọi vấn đề nan giải về chiếu sáng ngoài trời.

Với hiệu quả chiếu sáng tối ưu đã được kiểm nghiệm, đèn pha Led Philips đã và đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Với công nghệ chiếu sáng Led vượt trội nó sẽ đem lại cho bạn nguồn ánh sáng chất lượng cao và làm bừng sáng không gian của bạn.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA ĐÈN PHA LED BVP161 PHILIPS

Đèn pha Led BVP161 PhilipsNgày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ mà cụ thể là sự ra đời của công nghệ Led đã giúp cho những chiếc đèn pha Led có được tuổi thọ cũng như hiệu quả tiết kiệm điện năng vô cùng cao.

Đây là thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ lên đến 40.000 giờ và có được hiệu quả tiết kiệm điện năng tới 60-90% so với những dòng sản phẩm hiện nay, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề điện năng hay phải thay thế và sửa chữa những chiếc đèn này một cách thường xuyên.

Đèn pha Led sẽ đem đến cho không gian của bạn nguồn ánh sáng chất lượng hoàn hảo nhất.

Đặc biệt đèn pha Led BVP161 Philips có 3 mức công suất là 30W, 50W và 70W nhưng nó có thể sánh ngang với những mức công suất cao gấp hai hay ba lần.

Ánh sáng của đèn này luôn có được độ ổn định, đều và sự tập trung cao. Nó cũng rất an toàn cho mắt của người sử dụng nhờ chùm ánh sáng phát ra không chứa các tia UV độc hại và cũng không nhấp nháy hay gây chói mắt.

Hơn thế nữa, nó cũng rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng nhờ không chứa các tia UV độc hại và thân thiện với môi trường. Nó cũng rất bền vững dưới những tác động của môi trường nhờ đươc trang bị lớp chống thấm, chổng gỉ và chống bụi bẩn một cách hiệu quả.

GIÁ CẢ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

Đèn pha Led đã xuất hiện trên thị trường khá là lâu, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn còn chưa sử dụng nhiều do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Vậy đâu là mức giá mà người tiêu dùng có thể lựa chọn? Thường thì người tiêu dùng sẽ dựa vào 2 yếu tố để quyết định giá.

Đèn pha Led BVP161 Philips


Catalogue đèn pha Led BVP161 Philips

-  Thứ nhất là dựa vào giá để đánh giá thương hiệu: tức là khi mua 1 bộ đèn pha Led giá 1 triệu đồng, người tiêu dùng sẽ xem những thông số của sản phẩm có hơn hẳn 1 sản phẩm tương đương chính hãng hay không? Và nó chênh như thế nào? Nếu những con số này thuyết phục được thì họ sẽ mua sản phẩm đó.

-  Thứ hai là dựa vào thương hiệu để định giá: Ai đã quan tâm tới thương hiệu thì cũng đã hiểu rõ vấn đề giá trị của sản phẩm, điều còn lại là mức giá hợp lý và chập nhận được.

Vậy đèn pha Led BVP161 Philips có mức giá như thế nào? Xin thưa với quý vị rằng dòng sản phẩm của chúng ta đáp ứng đủ 2 tiêu chí trên, quá ngạc nhiên phải không. Dòng sản phẩm của chúng ta có mức giá thấp nhất mà Philips từng đưa ra cho 1 dòng sản phẩm pha Led (1,1 triệu), giá trị thì không cần phải bàn bạn chỉ cần nhìn thôi đã thích sản phẩm rồi.

Tư vấn miễn phí

Hoàng Phát đảm bảo những thông tin mình đưa ra là thật và sẽ làm đúng những gì mình nói.

Với khả năng chiếu sáng luôn tạo không đem đến khả năng bảo vệ nguồn sáng lâu dài, bảo vệ toàn diện khả năng sáng chất lượng, hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng tiêu hao đem đến khả năng sử dụng với khả năng chiếu sáng hỗ trợ đem đến không gian sử dụng điện lâu dài nhằm giúp người sử dụng điện trong không gian, sử dụng điện đảm bảo khi sử dụng lựa chọn trong hệ thống điện theo thông tin theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 

 

đặtt hàng