Trang chủ »

Đèn pha led 54full color 3in1 trang trí không gian hiệu quả

Đèn pha led 54full color 3in1 trang trí không gian hiệu quả
(Ngày đăng: 08-04-2016 03:29:54)
Sử dụng công nghệ chiếu sáng Led trong trang trí là bước tiến lớn của ngành giải trí. Đèn pha Led đang tạo được những hiệu ứng thật sự, và không thể không kể đến sản phẩm đèn pha Led 54Full Color 3in1.

Đèn pha Led này có 54 bóng, mối bóng 1,5w siêu sáng. Với nhiều bóng đèn như vậy trên cùng 1 chiếc đèn xoay đổi chiều sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng tốt và đa dạng màu sắc. Nhiều bóng nhỏ tạo nên 1 công suất lớn( hơn 80w) khiến mọi ngõ ngách đều được ánh sáng chiếu tới mà không lo bỏ xót.

 

đèn pha Led trang trí không gian

 

Hơn nữa nhờ thiết bị xoay đổi chiều tự động mà ánh sáng đèn liên tục được thay đổi. Góc chiếu rộng mang lại cảm giác lung linh cho những ai sử dụng.

Đảm bảo 1 nơi nhưng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi có nhiều màu cùng chiếu đến 1 chỗ trong những thời điểm khác nhau, cũng có thể trong cùng lúc với sự pha trộn ánh sáng 1 cách hài hòa.  

Hoặc mỗi chiếc đèn pha led nhỏ như vậy thôi cũng là sự pha trộn của rất nhiều màu sắc khác nhau.

Điều này cho thấy sự linh hoạt, thông minh của thiết bị này. Mỗi chiếc đèn nhỏ trên thiết bị được sắp xếp theo vòng cung, dàn trải hết trên bề mặt khiến ánh sáng tỏa đều.

Ánh sáng đèn có độ chiếu pha rộng nhưng ánh sáng không bị suy giảm khi sử dụng lâu dài và không gây lóa hay chói. Ánh sáng đèn đảm bảo an toàn do đèn không chứa các chất độc hại như huỳnh quang, không gây hại cho mắt.

Đèn pha Led sáng trang trí sân khấu chuyên nghiệp, sân khấu tiệc cưới, sân khấu ca nhạc, sân khấu phòng trà, pha sáng dj…

Đèn có nhiều màu sắc tím dạ quang, đỏ, xanh da trời, lá cây…khiến việc chọn lựa dễ dàng và thuận lợi. các ,màu sắc này nhìn chung rất bắt mắt mà còn gây được hiệu ứng cao nhờ màu sắc nổi trội, dễ gây được sự hứng thú.

Gọi là đèn trang trí còn là vì kết cấu của đèn rất nhỏ, gọn, không chiếm quá nhiều không gian. Khiến việc trang trí đèn không quá tốn không gian, thoải mái dành cho những thiết bị khác được lắp đặt, không cản trở sự sáng tạo trong bày trí bố cục của các vật làm tăng sức hút trang trí cho không gian.

Đèn trang trí pha led 54full 3in1 đang được nhiều nơi đầu tư bởi hiệu ứng ánh sáng mà nó mang lại.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com