KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led 54full color 3in1 trang trí không gian hiệu quả

Đèn pha led 54full color 3in1 trang trí không gian hiệu quả

Sử dụng công nghệ chiếu sáng Led trong trang trí là bước tiến lớn của ngành giải trí. Đèn pha Led đang tạo được những hiệu ứng thật sự, và không thể không kể đến sản phẩm đèn pha Led 54Full Color 3in1.

Đèn trang trí pha led 54full 3in1 trang trí sân khấu

Đèn pha Led này có 54 bóng, mối bóng 1,5w siêu sáng. Với nhiều bóng đèn như vậy trên cùng 1 chiếc đèn xoay đổi chiều sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng tốt và đa dạng màu sắc. Nhiều bóng nhỏ tạo nên 1 công suất lớn( hơn 80w) khiến mọi ngõ ngách đều được ánh sáng chiếu tới mà không lo bỏ xót.

Hơn nữa nhờ thiết bị xoay đổi chiều tự động mà ánh sáng đèn liên tục được thay đổi. Góc chiếu rộng mang lại cảm giác lung linh cho những ai sử dụng.

Đảm bảo 1 nơi nhưng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi có nhiều màu cùng chiếu đến 1 chỗ trong những thời điểm khác nhau, cũng có thể trong cùng lúc với sự pha trộn ánh sáng 1 cách hài hòa.

Hoặc mỗi chiếc đèn pha led nhỏ như vậy thôi cũng là sự pha trộn của rất nhiều màu sắc khác nhau.

đèn pha Led trang trí không gian

Điều này cho thấy sự linh hoạt, thông minh của thiết bị này. Mỗi chiếc đèn nhỏ trên thiết bị được sắp xếp theo vòng cung, dàn trải hết trên bề mặt khiến ánh sáng tỏa đều.

Ánh sáng đèn có độ chiếu pha rộng nhưng ánh sáng không bị suy giảm khi sử dụng lâu dài và không gây lóa hay chói. Ánh sáng đèn đảm bảo an toàn do đèn không chứa các chất độc hại như huỳnh quang, không gây hại cho mắt.

Đèn pha Led sáng trang trí sân khấu chuyên nghiệp, sân khấu tiệc cưới, sân khấu ca nhạc, sân khấu phòng trà, pha sáng dj…

Đèn có nhiều màu sắc tím dạ quang, đỏ, xanh da trời, lá cây…khiến việc chọn lựa dễ dàng và thuận lợi. các ,màu sắc này nhìn chung rất bắt mắt mà còn gây được hiệu ứng cao nhờ màu sắc nổi trội, dễ gây được sự hứng thú.

Gọi là đèn trang trí còn là vì kết cấu của đèn rất nhỏ, gọn, không chiếm quá nhiều không gian. Khiến việc trang trí đèn không quá tốn không gian, thoải mái dành cho những thiết bị khác được lắp đặt, không cản trở sự sáng tạo trong bày trí bố cục của các vật làm tăng sức hút trang trí cho không gian.

Đèn trang trí pha led 54full 3in1 đang được nhiều nơi đầu tư bởi hiệu ứng ánh sáng mà nó mang lại.

Quy cách để lắp đặt đèn trang trí sân khấu

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhằm tạo được hiệu ứng tốt cho sân khấu, quyết định yếu tố thành công của buổi biểu diễn nhằm đảm bảo sự tỉ mỉ, hoàn hảo, cẩn thận vì thế việc lựa chọn các loại đèn pha chiếu sáng, đèn màu, đèn led cho sân khấu cần chú trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua một số điểm cần biết về thiết kế đèn chiếu sáng sân khấu:

Xác định không gian sân khấu

Không gian sân khấu sẽ nói lên tỷ lệ ánh sáng cần phải có và số lượng đèn cần dùng, vị trí bố trí phù hợp, kích thước đèn đảm bảo sự phù hợp với thiết kế dạng hình chữ nhật và bục lên xuống.

Đèn pha led 54full color 3in1 trang trí không gian hiệu quả

Lắp đặt đèn

Đèn led Par, đèn pha led, đèn moving, đèn led rọi… thường được lựa chọn lắp vào tay treo 2 bên phía sân khấu ngay tại không gian sân khấu với khung giáo bằng thép gắn lên sân khấu hoặc dựng dưới đất vì thế mà số lượng đèn và độ chịu lực khung giáo thép tránh gãy, sập.

Các thông tin về thông số kỹ thuật, dòng điện, công suất và thiết kế cần đảm bảo với không gian và điều kiện lắp đặt sân khấu.

Số lượng đèn

Hệ thống sân khấu thường có chiều rộng 60m – 120m đảm bảo kích thước phân bố hợp lý giúp ánh sáng chiếu tập trung, toàn diện hết không gian, tránh tình trạng điều chỉnh hướng đèn chuẩn xác với phương thẳng đứng 45˚.

Với những quy cách lắp đặt sân khấu trên phần nào giúp quý khách hàng hình dung và lựa chọn được 1 sản phẩm lắp đặt sân khấu phù hợp.

Đèn pha led 54full color 3in1 trang trí không gian hiệu quả