Trang chủ »

Đèn pha led 500W

Đèn pha led 500W
(Ngày đăng: 29-04-2016 03:22:23)
Với công suất cực lớn, lên đến 500W, đèn pha led 500W là giải pháp tốt nhất để mang ánh sáng đến những công trình lớn, những không gian có quy mô rộng.

Ngày nay, không gian sống của con người không chỉ giới hạn trong những phạm vi nhỏ, trong nhà mà được mở rộng ra thành những không gian ngoài trời rất rộng lớn. Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng những không gian này, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn công suất lớn nhưng nổi bật nhất trong đó là đèn pha Led 500W. 

Đèn pha led 500W chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến. Chip led đèn sử dụng là những chip led công suất cao nhập từ các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. Do đó, hiệu suất phát quang của đèn rất cao, quang thông cực lớn, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho những không gian rộng lớn.

Nguồn sáng rất ổn định và độ hoàn màu đạt 85Ra nên dù chiếu sáng với hiệu suất mạnh nhưng ánh sáng đèn vẫn mang lại cảm giác chân thực và dễ chịu, an toàn cho mắt.

 

 

Vỏ đèn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp giúp tản nhiệt tốt, đảm bảo không khí luon thoáng mát và góp phần bảo vệ tuổi thọ sản phẩm.

Bộ nguồn được thiết kế riêng biệt nên không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Thân đèn được làm từ khung kim loại cao cấp tạ kết cấu chắc chắn, chịu được các lực cơ học. Thiết kế đạt chuẩn IP65 giúp đèn hoạt động tốt ngoài trời. Ngoài ra, với tuổi thọ cao và tiêu hao điện năng thấp, đèn pha led là một giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Đèn pha led 500W là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn để mang ánh sáng đến những công trình rộng, quy mô lớn như trung tâm thương mại, sân vận động, bãi đỗ xe của các tòa nhà lớn...