Trang chủ »

Đèn pha Led 30W có độ bền siêu cao

Đèn pha Led 30W có độ bền siêu cao
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:49:45)
Đối với các thiết bị điện mà nói thì độ bền là thứ được quan tâm nhiều nhất và đèn pha Led 30W được xem là có độ bền siêu cao. Vì sao lại có thể nói lên điều đó? Hãy cùng công ty Hoàng Phát tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đèn pha LED 30w là dòng sản phẩm cao cấp dành cho hoạt động chiếu sáng đặc biệt là chiếu sáng ngoài trời. Sản phẩm ra đời thay thế cho các đèn cao áp vừa hao phí điện năng vừa toả nhiệt cao ảnh hưởng đến sinh hoạt giải trí.

Xuất phát từ nhu cầu của quý khách hàng, cần một nguồn sáng mạnh và góc chếu xa, nên các kỹ sư đã thiết kế ra sản phẩm này kết hợp giữa chip Led và đèn pha.

Dòng đèn pha Led 30W là một thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất ngày nay và được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi nhất là trong việc chiếu sáng đường sá, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng các bảng hiệu quảng cáo và dùng trong nhà xưởng. 

 

 

Hiện nay, các biệt thự phố luôn cần nguồn sáng mạnh vào ban đêm để bảo vệ chống trộm cặp. Đèn pha Led 30W là sản phẩm không thể thiếu trong việc phục vụ ánh sáng cho người dân vào ban đêm.

Sử dụng đèn pha LED 30w giúp người dân an toàn hơn khi đêm xuống vì họ có thể hoạt động sinh hoạt bình thường như trong ban ngày. Tuổi thọ của sản phẩm kéo dài đến 30.000 giờ sử dụng. Với một sản phẩm như thế thì độ bền này được cho là siêu cao.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng gửi câu hỏi đên hộp thư mail: info@hoangphatlighting.vn; đội ngũ tư vấn viên bên công ty sẽ phản hồi câu hỏi của quý khách trong thời gian sớm nhất. Hiện nay, sản phẩm đang được chiết khấu giá tốt cho quý khách khi mua hàng tại Hoàng Phát.