Trang chủ »

Đèn pha led 20W siêu sáng

Đèn pha led 20W siêu sáng
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:53:49)
Hiểu được nhu cầu thắp sáng cũng như sự cần thiết đối với cuộc sống của con người hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời loại sản phẩm đèn pha led siêu sáng hoạt động với công suất 20W.

Đây là dòng sản phẩm chiếu sáng có nhiều màu như màu trắng, xanh lá, đỏ và đèn có thể đổi màu liên tục trong lúc hoạt động.

Loại đèn này phù hợp chiếu sáng ở những khu vực cần lượng ánh sáng để làm điểm nhấn như bảng quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời hay pha tường.

Ưu điểm lớn nhất của loại đèn pha led 20W này là trọng lượng rất nhẹ, chỉ có 1kg, rất dễ dàng trong việc lắp đặt thiết bị lại không tốn kém chi phí để thuê nhân công.

 

đèn pha Led 20w siêu sáng

 

Cũng như các loại đèn pha led khác, thiết này này có nhiệt lượng sinh ra không đáng kể, an toàn cho người sử dụng và môi trường sống.

Tuổi thọ bóng cũng rất cao, lên đến 30.000 giờ kết hợp với khả năng chống thấm nước, trang bị hệ thống bảo vệ IP65 cùng lớp keo chống thấm đảm bảo độ ổn định tuyệt đối của đèn hoạt động tốt nhất khi chiếu sáng ngoài trời.

Quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng đèn pha led 20W siêu sáng này bởi chất liệu của đèn được làm bằng vật liệu chống gỉ sét, có độ bền cao khi thắp sáng trong những ngày thời tiết chuyển động xấu.

Sản phẩmmang lại khoảng thời gian sử dụng lâu dài, tránh tổn hao chi phí cho người dân và các nhà kinh doanh.

Đèn pha led 20W siêu sáng cũng với những thiết bị chiếu sáng khác cùng dòng sản phẩm đã mở ra một kỉ nguyên mới cho thiết bị điện thắp sáng tiết kiệm điện năng.

Thiết bị mang đến không gian sống hoàn hảo cho con người trong hiện tại và hứa hẹn sẽ càng hiện đại hơn nữa trong tương lai.  

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com