Trang chủ »

Đèn pha led 100w philips flood light cob- thiết bị có tuổi thọ cao

Đèn pha led 100w philips flood light cob- thiết bị có tuổi thọ cao
(Ngày đăng: 06-04-2016 03:25:26)
Tin vui cho những ai quan tâm đến việc sử dụng đèn chiếu sáng trong các công xưởng, nhà máy là sự ra đời của đèn pha led 100W philips flood light cob với tuổi thọ cao.

Philips từ lâu đã được biết đến là 1 hãng sản xuất đèn pha Led nổi tiếng của Hà Lan. Mỗi sản phẩm họ đưa ra đều đảm bảo thỏa mãn nhất nhu cầu của khách hàng.

Tại sao sản phẩm này có tuổi thọ cao?

đèn pha Led 100w thiết bị có độ bền cao

Bóng đèn có lớp bảo vệ chống thấm, chống bụi bẩn tốt với mạch bảo vệ IP65. Mạch bảo vệ IP cho biết mức bảo vệ thâm nhập từ điện và nước, từ đó chống các tác nhân gây hại bên ngoài.

Đèn được trang bị 1 lớp kính cường lực dày 4 mm bảo vệ tốt đèn, lớp khung nhôm bao bọc bên ngoài chống ôxy hóa, chống ăn mòn tốt và chịu được các tác động từ bên ngoài.
Lợi ích gì từ tuổi thọ cao?

Tuổi thọ của đèn pha Led lên đến 40000 giờ chiếu sáng. Hãy hình dung cũng trong cùng 1 khoảng thời gian mà bạn chỉ sử dụng 1 chiếc đèn led cũng với khoảng không gian đó thì sẽ ích lợi biết bao.

Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí từ phí lắp đặt, phí mua sản phẩm cho đến tiền điện mà còn tiết kiệm được nguồn nhiên liệu nữa. Thật là lợi công đôi đường.Chỉ 1 sản phẩm nhưng mang đến rất nhiều tiện lợi.

Tuổi thọ cao cũng đồng nghĩa với chất lượng chiếu sáng tốt. Với tính năng vượt trội, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm được ưa chuộng trong sử dụng các hoạt động đòi hỏi  nhu cầu điện năng lớn, khi mà hoạt động công nghiệp hóa đang diễn ra với tốc độ cao, quy mô lớn.

Đèn pha Led là thiết bị hiện đại trong cuộc đua với hàng loạt loại đèn pha thông thường khác.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com