KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đèn pha led 100w philips flood light cob- thiết bị có tuổi thọ cao

Đèn pha led 100w philips flood light cob- thiết bị có tuổi thọ cao

Tin vui cho những ai quan tâm đến việc sử dụng đèn chiếu sáng trong các công xưởng, nhà máy là sự ra đời của đèn pha led 100W philips flood light cob với tuổi thọ cao.

Philips từ lâu đã được biết đến là 1 hãng sản xuất đèn pha Led nổi tiếng của Hà Lan. Mỗi sản phẩm họ đưa ra đều đảm bảo thỏa mãn nhất nhu cầu của khách hàng. Đèn pha led 100w Philips Flood Light Cob giúp người tiêu dùng bảo vệ hiện tượng cháy nổ trong hệ thống các nhà máy, khu công nghiệp, đường phố… giúp cho việc sử dụng điện diễn ra an toàn, tiết kiệm khi sử dụng.

Tại sao sản phẩm này có tuổi thọ cao?

đèn pha Led 100w thiết bị có độ bền cao

 
Bóng đèn có lớp bảo vệ chống thấm, chống bụi bẩn tốt với mạch bảo vệ IP65. Mạch bảo vệ IP cho biết mức bảo vệ thâm nhập từ điện và nước, từ đó chống các tác nhân gây hại bên ngoài.
 
Đèn được trang bị 1 lớp kính cường lực dày 4mm bảo vệ tốt đèn, lớp khung nhôm bao bọc bên ngoài chống ôxy hóa, chống ăn mòn tốt và chịu được các tác động từ bên ngoài.
 
Lợi ích gì từ tuổi thọ cao?
 
Tuổi thọ của đèn pha Led lên đến 40.000 giờ chiếu sáng. Hãy hình dung cũng trong cùng 1 khoảng thời gian mà bạn chỉ sử dụng 1 chiếc đèn led cũng với khoảng không gian đó thì sẽ ích lợi biết bao.
 
Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí từ phí lắp đặt, phí mua sản phẩm cho đến tiền điện mà còn tiết kiệm được nguồn nhiên liệu nữa. Thật là lợi công đôi đường.Chỉ 1 sản phẩm nhưng mang đến rất nhiều tiện lợi.
 
Tuổi thọ cao cũng đồng nghĩa với chất lượng chiếu sáng tốt. Với tính năng vượt trội, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm được ưa chuộng trong sử dụng các hoạt động đòi hỏi  nhu cầu điện năng lớn, khi mà hoạt động công nghiệp hóa đang diễn ra với tốc độ cao, quy mô lớn.
 
Đặc điểm đèn pha led Philips 100W
 
Với kích thước sử dụng 370x235x105mm được thiết kế với 2 đèn chip led SMD chiếu sáng tốt. Sản phẩm hoạt động chiếu sáng ở mức công suất 150W nhằm đảm bảo mức điện áp hoạt động 220V với tần số sử dụng 50Hz – 60Hz.
 
Đèn pha led 100w philips flood light cob- thiết bị có tuổi thọ cao
 
Bóng đèn có lớp bảo vệ chống thấm, chống bụi bẩn tốt với mạch bảo vệ IP65 được trang bị một lớp kính cường lực dày 4mm để người sử dụng hỗ trợ bảo vệ tốt cho đèn, lớp khung nhôm bao bọc bên ngoài chống oxy hoá chống ăn mòn tốt và chịu được các tác động từ bên ngoài.
 
Chỉ số màu <80Ra đem đến nguồn sáng chất lượng với mức nhiệt độ màu 3000K/6000K đảm bảo được màu sáng được duy trì tốt trong mọi hoạt động chiếu sáng đem lại nguồn sáng tốt cho hoạt động chiếu sáng. Đèn led Philips 100W có độ quang thông cao lên tới 15.000Lm đảm bảo hoạt động chiếu sáng diễn ra liên tục, an toàn nhằm bảo vệ được hoạt động chiếu sáng liên tục, không nhoè, không mờ khi sử dụng.
 
Thiết kế nguyên liệu sản xuất được chọn lọc kỹ càng, kiểm định nghiêm ngặt với hệ thống quang thông 15.000Lm đảm bảo hoạt động chiếu sáng diễn ra liên tục, an toàn thay thế cho các dòng bóng đèn cao áp Metal Halide, Sodium có công suất lớn.
 
Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn, sử dụng và hỗ trợ hiệu quả đèn chiếu sáng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được đáp ứng nhu cầu sử dụng điện chiếu sáng, bảo vệ an toàn trong thiết kế điện đem đến lợi ích sử dụng chiếu sáng tối đa cho người tiêu dùng theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
 
Tính năng điều hòa dòng điện của ổn áp lioa