KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 100W COB Philips

Đèn pha Led 100W COB Philips được mệnh danh là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Philips hiện nay trên thị trường.

Nếu như bạn đang cần một thiết bị chiếu sáng vừa có những tính năng mới, thông minh giúp bạn tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như một sản phẩm có thể vượt qua giới hạn của những nguồn sáng thông thường thì đèn pha Led 100W COB Philips chính là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn dành cho bạn.

Với mong muốn mang lại sự đa dụng cho sản phẩm của mình cũng như mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm, Philips đã không ngừng nổ lực để tạo ra những sản phẩm mới, với nhiều tính năng mới để có thể xứng đáng với vị trí nổi bật mà thương hiệu này đã và đang có được trên thị trường hiện nay. Bên cạnh chất lượng đảm bảo, hay đầu tư về mặt chiếu sáng thì chính sự đa dạng về màu sắc của sản phẩm này đang trở thành một trong những yếu tố thu hút người tiêu dùng hiện nay.

Tính chất vượt trội của đèn pha led COB 100W Philips
 
Điều mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy được trong sản phẩm đèn pha Led 100W COB Philips chính là sự vượt trội không ngừng về mặt chất lượng ánh sáng mà nó mang đến.

 

Không chỉ mang lại những nguồn sáng chất lượng, phục vụ cho quá trình sinh hoạt cũng như công việc của người tiêu dùng, thiết bị chiếu sáng này còn mang đến sự tinh tế trong thiết giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đich sử dụng của họ.

Đèn pha Led 100W COB Philips chiếu sáng UBND

 
Làm được điều này đã giúp đèn pha Led 100W COB Philips trở nên nổi bật trên thị trường và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn… với cả chức năng chiếu sáng và cả chức năng trang trí. Vì vậy, sản phẩm là sản phẩm đáng được tin dùng trong hệ thống chiếu sáng ngoài trời và trong nhà.
 
Nhiệt độ màu 3000K - 6000K đem đến hiệu quả chiếu sáng với màu sáng vàng, trắng đem đến chỉ số sử dụng điện cao cấp hỗ trợ tối đa nhu cầu chiếu sáng chất lượng, hiệu quả hỗ trợ tối đa hoạt động tiêu thụ điện năng nhằm đem đến khả năng sử dụng, lựa chọn thiết kế chiếu sáng tiết kiệm, lâu dài với chỉ số màu 80Ra đảm bảo màu sáng được duy trì chiếu sáng tốt trong mọi hoạt động sử dụng điện.
 
Tuổi thọ sử dụng với công suất hoạt động 100W đem đến lợi ích chiếu sáng lâu dài, hỗ trợ tối đa cho nguồn năng lượng tiêu hao lâu dài, ổn định trong mọi không gian sáng, với thời gian lên đế 40.000 giờ chiếu sáng. Độ quang thông cao lên đến 15.000Lm giúp hoạt động chiếu sáng diễn ra liên tục, chất lượng mà không gây hiện tượng nhờ, mờ khi sử dụng điện.
 
 

Sự ra đời của đèn pha led Cob Philips thay thế hoàn toàn cho bóng cao áp Metal Halide, Sodium có công suất lớn, tốn nhiều điện năng giúp nhà xưởng có nguồn sáng thân thiện, an toàn cho hoạt động làm việc hiệu quả không chứa chất độc hại như chì, thuỷ ngân góp phần bảo vệ môi trường và không gian chiếu sáng.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
Đèn pha led 100W Cob Philips có công suất sử dụng 100W, sử dụng điện áp 220V, tần số 60Hz và kích thước 370x235x105mm luôn đem đến tối đa nguồn năng lượng sáng an toàn với hệ thống chống thấm, chống bụi nhằm đảm bảo mạch IP65. Hỗ trợ lớp kính cường lực dày 4mm bảo vệ tốt cho đèn với khung nhôm bao bọc bên ngoài chống oxy hoá, chống ăn mòn và chịu các tác động từ bên ngoài.
 
Tuy nhiên thì sản phẩm hiện nay khá là khó tìm kiếm trên thị trường bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dành cho những dự án và công trình nên số lượng tồn bên ngoài khá làm ít. Chính vì thế nếu bạn muốn chiêm ngưỡng sản phẩm có thể ghé qua công ty chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm, hiện tại thì giá sản phẩm cũng không quá cao tầm khoảng trên 1 triệu đồng.