KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips, thiết bị được sử dụng phổ biến

Đèn Led Philips, thiết bị được sử dụng phổ biến

Trong thị trường thiết bị chiếu sáng, có thể nói, với kinh nghiệm lâu năm trên nhiều lĩnh vực khác nhau đã giúp cho thương hiệu Philips nhanh chóng nắm bắt những yếu tố trên để tạo ra đèn Led Philips và giúp sản phẩm nhanh chóng trở thành thiết bị được yêu thích trên thị trường.

Để một thiết bị, một sản phẩm nhận được sự yêu mến, tinh dùng của mọi người xung quanh thì đòi hỏi phải có nhiều yếu tố. Đó không chỉ là một sản phẩm đảm bảo về chất lượng, an toàn về tính năng, mà hơn cả còn phải có sự đa dạng về mẫu mã, hình thức thể hiện… chỉ khi hội tụ đủ các yếu tố trên thì sản phẩm đó mới thật sự chất lượng và dễ dàng nhận được sự yêu mến tin dùng của người sử dụng.

den led philips

Sau khi được tung ra thị trường, chỉ trong một thời gian ngắn, đèn led Philips đã chứng minh cho người tiêu dùng thấy những tính năng nổi bật mà thiết bị chiếu sáng này mang lại, nhờ đó, nó nhanh chóng phát triển, vượt mặt các sản phẩm chiếu sáng khác đẻ trở thành dòng sản phẩm nhận được sự yêu quý, tinh tường của người tiêu dùng và được sử dụng phổ biến nhiều nơi như nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, công viên, sân vận động, nhà thi đấu với nhiều mục đích khác nhau như chiếu sáng, trang trí không gian.

Để tạo cho sản phẩm của mình một chỗ đứng vững chắc như vậy, những nhà sản xuất đã nổ lực trong việc học tập, sáng tạo nhằm phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế của những sản phẩm chiếu sáng trước đây, đồng tời tạo ra những tính năng mới cho thiết bị của mình. Nhờ vậy mà người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị chiếu sáng đèn Led Philips ởi nó luôn mang đến sự chất lượng, an toàn và hiện đại mà không phải sản phẩm nào cũng có thể có được.

Với đèn Led Philips, người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tường khi nó được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, với nhiều thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nên nó có được độ bền khá tốt, tuổi thọ của đèn lên đến 50000 giờ. Không  chỉ vậy, ánh sáng mà đèn phát ra luôn đạt chuẩn, cường độ ánh sáng mạnh, phục vụ rất tốt cho hoạt động sản xuất và sinh hoạt, đồng thời, nguồn sáng này không gây hại cho người sử dụng mà lại có tính năng bảo vệ môi trường. Cùng với sự đa dạng về kích thước, mẫu mã thì những tính năng nêu trên là các yếu tố giúp thiết bị có được vị trí vững chắc như vậy trên thị trường.

Dòng đèn led tube Philips – sự lựa chọn hoàn hảo
 
Với hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, thiết kế nhỏ gọn đem lại hệ thống không gian diễn ra ổn định, an toàn và dễ chịu với tác động cao khi sử dụng nguồn năng lượng sáng an toàn, tiết kiệm với hệ thống sử dụng điện giúp cho nguồn năng lượng điện diễn ra ổn định trong chiếu sáng. Và dòng đèn led tube 0m6 10W Ecoffit HO Philips nhằm đáp ứng những sản phẩm tốt nhất giúp người tiêu dùng có sự trải nghiệm ổn định khi lựa chọn sử dụng.
 
Đèn Led Philips, thiết bị được sử dụng phổ biến
 
Với chỉ số điện ấn tượng, Philips mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ hoạt động tiêu dùng.
 
Một số thông số kỹ thuật chung của sản phẩm:
 
Mã sản phẩm: 0m6 10W EcoFit HO
 
Công suất: 10W
 
Điện áp: 220V
 
Tuổi thọ: 15.000 giờ
 
Quang thông: 1050Lm
 
Hiệu suất quang: 131Lm/W
 
Nhiệt độ màu: 3000K/4000K/6500K
 
Chỉ số màu: 80Ra
 
Đường kính: 25.6mm
 
Chiều dài: 600mm
 
Đầu đèn: G13
 
Thiết kế tinh xảo, công nghệ sử dụng hàng đầu Châu Âu, Master Led giúp cho thông số điện trở nên hoàn hảo hơn đảm bảo tiêu chuẩn phù hợp với tất cả các dòng máng 0m6 được làm mới bằng màu xanh huyền bí, với 3 gam màu trắng, trắng ấm, vàng tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn không gian chiếu sáng khi sử dụng điện.
 
Đèn Led Tuýp 0m6 10W EcoFit HO Philips sỡ hữu sản phẩm oàn hảo với mức lumen chiếu sáng 1050Lm tương đương với 1 bóng Master Led cao cấp đảm bảo tình trạng hoạt động với mức điện áp không ổn định, không gây ảnh hưởng đến thị giác hoạt động. Sản phẩm được lắp đặt dễ dàng, tiện lợi giúp cho người dùng tạo được không gian sáng ổn định, chất lượng trong hệ thống điện.

 

Đèn Led Philips, thiết bị được sử dụng phổ biến