KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips thế giới ánh sáng trong tầm tay

Đèn Led Philips thế giới ánh sáng trong tầm tay

Đèn Led Philips với tất cả chất lượng và ứng dụng tối ưu của nó, ngày làm cho không gian của bạn thêm đẹp hơn, nhiều cảnh sắc hơn và lãng mang, sang trọng hơn.

Dưới sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của khoa học công nghệ, nhu cầu của con người ngày càng cao. Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày. Công nghệ Led đèn led Philips là một trong những công nghệ chiếu sáng xanh mang lợi ích lớn trong hệ thống chiếu sáng kỹ thuật cao với nhiều lợi ích trong phương tiện đời sống, hệ thống sử dụng điện.

Tuổi thọ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

 

Đèn Led Philips thế giới ánh sáng trong tầm tay

Thiết kế chiếu sáng sử dụng lâu dài là một điểm đặc biệt của đèn led với tuổi thọ sử dụng từ 30.000 giờ - 50.000 giờ - tương đương với 8 năm – 15 năm sử dụng. Chuẩn chiếu sáng của đèn led khác hẳn hoàn toàn với hoạt động chiếu sáng không ngừng hoạt động, không xảy ra hiện tượng ánh sáng bị suy giảm qua quá trình hoạt động.

Đèn led Philips là một sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại, năng lượng xanh tiết kiệm điện 80% - 90% điện năng so với khả năng hoạt động lâu dài với những hiệu quả về năng lượng giúp Led có ưu thế hoàn hảo trong chiếu sáng công trình quy mô cơ sở hạ tần như đường phố, sân bay, xưởng… với giải pháp chiếu snags xanh giúp giảm được 30% lượng điện tiêu thụ so với việc sử dụng giải pháp chiếu sáng truyền thống.

Chiếu sáng xanh, thân thiện

Đèn led Philips được sản xuất với công nghệ sạch không chứa chất độc hại có khả năng tái chế lên đến 100% giúp giảm 1/3 lượng cacbon thải ra môi trường trong quá trình vận hành trong tương quan so sánh với các loại đèn khác. Sử dụng 1 đèn led thay thế tương đương với việc sử dụng 25 bóng đèn sợi đốt nếu sử dụng led quả là bước tiến cho một tương lai xanh.

Thiết kế không chứa tia hồng ngoại, tia UV thích hợp chiếu sáng không gian không chứa vật liệu, hàng hoá nhạy cảm với nhiệt.

Độ bền cao

Đèn led philips nổi tiếng thế giới với chất lượng cao cấp có đặc tính chống chịu cao, chịu được những bất lợi từ môi trường xung quanh chống rung sốc, chống xóc và tác động từ bên ngoài tạo nên hệ thống chiếu sáng hoàn hảo.

Đèn Led Philips thế giới ánh sáng trong tầm tay

Các điều kiện khắc nghiệt sẽ đảm bảo cho hoạt động chiếu sáng diễn ra hoàn hảo, lâu dài, ổn định khi hoạt động, sử dụng điện nhằm cung cấp tối đa nguồn năng lượng sáng ổn định, chất lượng trong hệ thống điện tiêu dùng.

Không chỉ dừng lại ở những dòng đèn led tube, đèn led bulb thông dụng, Philips còn sản xuất và cho ra đời nhiều sản phẩm chiếu sáng chất lượng, hợp lý đáp ứng tối đa hoạt động tiêu dùng lâu dài, bảo vệ toàn diện khả năng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và ổn định khi sử dụng và lựa chọn chiếu sáng, đảm bảo sự linh động trong việc điều chỉnh độ sáng, màu sắc, sự phân bố được bày trí phù hợp tạo hiệu quả thẩm mỹ cao, tạo hiệu ứng ánh sáng, không chỉ hỗ trợ mắt mà còn giúp tạo ra giá trị cảm xúc cho người dùng.

Chiếu sáng tức thì, tập trung ánh sáng

Đèn led Philips khởi động ngay lập tức khi bật công tắc không làm ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng và điện năng tiêu thụ, hạn chế tốt nhất không gian điện lâu dài, tiết kiệm với không gian sinh hoạt và sử dụng điện tiêu hao lâu dài bằng hệ thống điện tiêu dùng thường xuyên không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng chiếu sáng trong khi đèn truyền thống phải mất đến vài giây cho quá trình bật/tắt sản phẩm.

Đèn chiếu sáng led Philips, sản phẩm cao cấp chiếu sáng cho mọi nhà. Đèn led Philips, thế giới chiếu sáng trong tầm tay của bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm mới nhất của Philips đem lại chất lượng sáng cho không gian hiện đại của bạn.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.com

FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Đèn Led Philips thế giới ánh sáng trong tầm tay