Trang chủ » Đèn led Philips tạo bước ngoặt lớn

Đèn led Philips tạo bước ngoặt lớn

(Ngày đăng: 26-08-2017 08:54:53)
Ra đời từ những năm 60 của thế kỷ 20, Philips đang ngày càng chứng tỏ vị thế vững mạng của mình trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Và hãng này khi cho ra mắt dòng đèn led Philips đã thực sự tạo một dấu mốc đáng nhớ cho toàn thế giới.

Đèn led Philips hiện nay là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu này trên thị trường. Với tính năng vượt trội cùng với kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau đã làm nên sự thành công sản phẩm này của Philips.

Bóng đèn led bulb Philips

Nếu như trước đây việc sử dụng các loại đèn compact, sợi đốt ánh sáng không rõ, chất lượng không tốt lại có hiệu quả kinh tế kém, ảnh hưởng đến môi trường là phổ biến, thì nay hầu như nhiều gia đình đã chọn đèn led Philips để thay thế. Bởi chúng mang những ưu điểm mà không một loại ánh sáng nào có thể tốt hơn. Bạn có thể bắt gặp được sản phẩm ở bất cứ đâu vì đèn hiện nay quá thông dụng và gần gũi với người dùng.

Thế giới cũng đang chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các hãng đèn chiếu sáng khác nhưng về mức độ tin tưởng của khách hàng thì Philips luôn nằm trong top đầu. Philips là một cái tên không chỉ biết đến tại thị trường Việt Nam mà còn nổi tiếng ở các quốc gia khác.

Kể từ khi có loại ánh sáng led mà người ta biết đến một loại ánh sáng tốt như thế, an toàn như thế. Càng ngày chất lượng cuộc sống càng phải được. Cũng giống như ánh sáng, thuở ban đầu người ta chỉ mong có những chiếc đèn để thắp sáng là được, kể cả khi nguồn sáng không đủ, ánh đèn vàng và rất mờ. Nhưng dần dần, yêu cầu về ánh sáng cũng cao hơn như là một lẽ tất yếu.

Sau cuộc cách mạng công nghệ số, thế giưới đang bước vào kỷ nguyên công nghệ số. nhưng có một cuộc cách mạng thực sự bùng nổ và có những tác động tốt đẹp đến cuộc sống con người chính là sự ra đời vật liệu chiếu sáng led. Mà đặc biệt là một số hãng lớn như Philips cho ra mắt thị trường những sản phẩm không ngừng đổi mới.

Từ những hiệu quả dựa trên việc nghiên cứu các tính năng nổi trội của đèn led Philips mà chúng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, từ sản xuất đến vui chơi, từ y học đến nông nghiệp…

Đèn led Philips wunsg dụng trong nông nghiệp

Hãy đến với Hoàng Phát để có được những thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất trên thị trường ngày nay. Qúy khách có thể liên hệ qua hotline để đặt hàng hoặc cửa hàng để trực tiếp xem qua sản phẩm. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng nhất.