KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips người bạn của mọi nhà

Đèn Led Philips người bạn của mọi nhà

Sử dụng đèn Led Philips dường như đã trở thành 1 phần không thể thiếu đối với hầu hết các gia đình. Vì những gía trị mà nó mang lại rất lớn bên cạnh mẫu mã đa dạng nên sản phẩm được coi là người bạn tin cậy trong cuộc chạy đua với công nghệ chiếu sáng.

Lợi ích khi sử dụng đèn led Philips
 
Ra đời sau khi nhân loại có khá nhiều thành tựu tiến bộ, đèn Led đã được hãng Philips đầu tư có hệ thống, áp dụng khoa học công nghệ cao trong quy trình sản xuất.
 
Ưu điểm của loại ánh sáng Led là cho chất lượng ánh sáng rất tốt, hiệu quả chiếu sáng cao. Ánh sáng trắng ấm cúng thoải mái, phát ra do các điện tử diode tạo ra thông qua quá trình trao đổi, tích tụ 2 loại điện tích trái dầu từ 2 khối bán dẫn loại p với loại n ghép với nhau. 
 
Ánh sáng có thể phát ra trực tiếp mà không phải phụ thuộc nhiều vào quá trình chuyển đổi điện năng. Nhờ thế mà đèn rất tiết kiệm điện năng. 

den led philips

Bạn có thể tha hồ lựa chọn đèn led Philips thắp sáng cho mọi không gian mà không gian mà không phải đau đầu vì hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Theo tính toán chúng tiết kiệm tới 80% điện năng so với các đèn thông thường cho nên hiệu quả kinh tế sẽ rất lớn. Con số lợi nhuận từ tiền tiết kiệm điện sẽ nhân lên gấp nhiều lần nếu sử dụng đèn lâu dài.

Đèn có chất lượng ánh sáng tuyệt hảo nhất là cho chiếu sáng không gian nội thất. Mọi hoạt động trong nhà bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn với ánh sáng Led. Khi mà độ sáng rõ nét, màu sắc trung thực, lại cho cường độ chiếu sáng tập trung thì khả năng chú ý của mọi người sẽ cao hơn. Vì vậy, mà làm việc gì cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.
 
Đèn được thiết kế phù hợp lại an toàn đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên cho gia đình thì không có lý do gì chúng ta lại bỏ qua chúng trong lắp đặt, thiết kế không gian nhà ở. Minh chứng cụ thể nhất là các dạng mẫu mã của đèn đã cõ mặt ở nhiều nơi như: đèn Led bàn học, đèn chiếu sáng phòng học, đèn ngủ, đèn phòng ngủ, sân thượng…
 
Sự lựa chọn đa dạng
 
Đèn LED Philips được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi thương hiệu luôn đáp ứng được những điều khách hang cần từ mẫu mã, kiểu dáng đa dạng giúp bạn thoải mái sử dụng theo nhu cầu nhằm hạn chế tối đa hoạt động tiêu thụ thông qua nhu cầu lựa chọn thiết kế chiếu sáng với nhiều mức công suất khác nhau đáp ứng tốt cho hoạt động chiếu sáng như: 3W, 5W, 7W, 9W, 15W...
 
Thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng: bóng đèn tròn, bóng đèn led tube, đèn led bàn học, đèn led âm trần, đèn pha led, đèn trang trí… phục vụ đa dạng nhu cầu từ chiếu sáng trang trí, chiếu sáng sinh hoạt, chiếu sáng dịch vụ, chiếu sáng công nghiệp đến chiếu sáng đường phố….
 
Đèn Led Philips người bạn của mọi nhà
 
Thiết thực, gần gũi với cuộc sống gia đình khiến chúng thật sự là người bạn vạn năng của con người trong thời đại mới.
 
Đơn vị phân phối đèn led Philips
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm chiếu sáng từ đèn led Philips trực tiếp nhập khẩu tại nhà sản xuất Philips đảm bảo cho khách hàng đầy đủ nhu cầu về giá cả, thông tin liên hệ, chế độ bán hàng, chính sách giá, ưu đãi sử dụng.
 
Luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, giá ưu đãi nhất, HOÀNG LIGHTING sẽ là địa điểm lý tưởng mà khách hàng không thể bỏ qua trong nhu cầu chiếu sáng tiêu dùng.
 
Đèn Led Philips người bạn của mọi nhà
 
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm vừa ý thông qua hình thức sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn Led Philips người bạn của mọi nhà