KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips mini hỗ trợ điện thoại của bạn

Đèn Led Philips mini hỗ trợ điện thoại của bạn

Những cuộc vui chơi kèm theo những tấm hình kỷ niệm, nhưng không phải lúc nào cũng có được không gian đầy đủ ánh sáng để tạo ra bức ảnh đẹp, đèn Led Philips mini hỗ trợ điện thoại của bạn thông minh nhất.

 

Những bức ảnh không phải là nơi chứa đựng những kỉ niệm mà còn lưu giữ những khoảnh khắc, khoảnh khắc đó rất khó để tái hiện lại, vì thế việc làm sao phải làm lung linh những bức ảnh để lưu lại khoảnh khắc, việc ánh sáng không đủ là điều dễ hiểu. Giải pháp đánh tan đi moi khó khăn chính là đèn Led Philips mini dành cho điện thoại của bạn. Nó giúp cải thiện chất lượng ánh sáng không bỏ những khoảnh khắc đẹp, không gian đẹp

Đèn led Philips tích hợp với nhiều điện thoại khác nhau, dòng smartphone, Iso, android, Windowphone…Đèn led Philips có 16 bóng đèn nhỏ, siêu sáng, mà ánh sáng thì rất thật không giống như ánh sáng của đen flash điện thoại, đèn flash điện thoại chụp hình dễ bị chói sáng nhìn rất không tự nhiên. Khác với đen led mini này vừa đẹp, vừa tự nhiên, vừa sáng . Đèn led được kết nối với điện thoại thông qua cổng jack tai nghe, kích thước chừng 3.5mm. Đèn tích hợp sáng cực kỳ nhưng không tốn pin vì đặc tính của của đèn Led. Không những thế mà con bộ phận tích hợp với đèn Led được sạc riêng biệt.

Việc kết hợp thông qua tai nghe sẽ giúp góc độc chụp ảnh của bạn không bị hạn chế, có thể ra trước sau, xa gần tùy ý thích. Có thể điều chỉnh 3 ánh sáng khác nhau tùy ý thích của người chụp ảnh. Đèn có nhiều tác dụng không thể bỏ qua được. Ánh sáng của đèn đẹp hơn so với ánh sáng đèn flash và quan trọng không có cảm giác đỏ, ánh sáng không tự nhiên.

Việc sử dụng điện thoại cũng nên sắm cho mình 1 chiếc đèn led Philips mini để dành cho những lúc muốn có những bức ảnh kỉ niệm dù không gian có tối và lãng mạn thế nào cũng không bỏ qua khoảnh khắc ấy. Đèn led không chỉ sáng mà còn tiết kiệm điện năng. Trường hợp này điện năng tiêu thụ ít và tích hợp bên ngoài điện thoại nên không ảnh hưởng đến máy.