KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn led Philips Mas Led Lustre DT 4-25W P8 CL cho gia đình

Đèn led Philips Mas Led Lustre DT 4-25W P8 CL cho gia đình

Đèn led Philips là 1 trong những vật dụng, sản phẩm điện vô cùng cần thiết và tối ưu trong cuộc sống.

Nếu lựa chọn sử dụng thiết bị này cho gia đình, khách hàng sẽ có được 1 không gian chiếu sáng vô cùng hoàn hảo và tạo tâm lý, cảm giác thoải mái cho người dùng. Đúng vậy, với thiết bị chiếu sáng này, bạn có thể hoàn toàn thực hiện được những điều mà mình mong muốn cho việc làm đẹp không gian gia đình.
 
Đèn led Philips MAS LED Lustre DT 4 – 25W P8 CL cho gia đình
 
Khi lựa chọn sản phẩm chiếu sáng, khách hàng thường quan tâm đến những yếu tố về đặc tính và cách thiết kế, sản xuất của nó. Những đặc tính nổi bật sẽ làm nên 1 sản phẩm nổi bật. Với đèn led Philips MAS LED Lustre DT 4 – 25W P8 CL cũng vậy, với những thiết kế về đặc tính nổi bật đã giúp sản phẩm nhận được nhiều sự tín nhiệm cũng như tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng. 
 
Sử dụng sản phẩm đèn led Philips của Philips – 1 nhà sản xuất hàng đầu và uy tín ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Những đặc tính ưu việt của sản phẩm đầu tiên phải được thể hiện ở đặc tính thiết kế.
 
Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt, những bộ phận của đèn này đều có chất lượng ổn định, có tính bền vững với thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí thay mới cho người tiêu dùng. Những kiểu cách hiện đại, kiểu dáng tinh tế, cùng sự sang trọng trong từng đường nét thiết kế, đã khiến sản phẩm trở nên nhỏ gọn, gọn nhẹ và thuận lợi với người tiêu dùng. 
 
Dễ dàng vận chuyển sản phẩm không phải là đặc tính duy nhất của sản phẩm này. Đèn led Philips mẫu mã này còn tối ưu việc chiếu sáng cho người tiêu dùng. Khách hàng có thể nhận thấy được cường độ ánh sáng cùng khả năng khuếch tán ánh sáng rộng của thiết bị, giúp không gian gia đình có thể được chiếu sáng 1 cách toàn diện nhất. 
 
Với những tối ưu trong đặc tính của thiết bị đèn led Philips này sẽ thực sự giúp ích con người rất nhiều trong đời sống. 
 
Đặc điểm bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W E14/E27 P48 CL Philips
 
Đèn led Philips MAS LED Lustre DT 4 – 25W P8 CL cho gia đình
 
Sản phẩm bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W E14/E27 P48 CL Philips được cải tiến với diện mạo thời trang hơn và tính năng mới mẻ  giúp người dùng biến đổi điện năng thành nhiệt năng chạy qua làm dây tóc nóng lên rồi phát ra ánh sáng ở vỏ đèn đảm bảo đủ lớn không bị sự toả nhiệt với dây tóc nóng làm nổ thường gây cảm giác nóng, khó chịu. Kế thừa và phát triển từ thiết kế của bóng đèn sợi tóc đã được cải tiến với diện mạo thời trang hơn và tính năng mới hơn.
 
Thiết kế dạng tròn, đẹp mắt, tinh tế và sang trọng, gọn nhẹ tạo hiệu ứng chiếu sáng lâu dài, sử dụng lên đến 25W có đui đèn E14 với mức nhiệt độ màu 2200K – 2700K cho ra ánh sáng vàng.
 
Hoạt động chiếu sáng với hoạt động sử dụng 220V – 240V, dòng điện 25mA, tần số 50 – 60Hz với đường kính 48mm, chiều cao 95mm.
 
Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn sáng tạo từ bóng đèn truyền thống tích hợp công nghệ led hiện đại, đảm bảo quang thông sáng lên đến 250Lm, hiệu suất quang 65Lm/W đem đến khả năng chiếu sáng ổn định, lâu dài và màu sáng phù hợp. Hình thức sử dụng thiết kế chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm, ánh sáng tạo nên không gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm.
 
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG
 
Đèn led Philips MAS LED Lustre DT 4 – 25W P8 CL cho gia đình
 
Đèn MAS LED lustre DT 4-25W E14/E27 P48 CL Philips là thiết kế lựa chọn ổn định cho hoạt động chiếu sáng với khả năng sử dụng điện, HOÀNG PHÁT LIGHTING là đơn vị phân phối các thiết bị chiếu sáng chất lượng của Philips tạo nên không gian chiếu sáng chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn led Philips MAS LED Lustre DT 4 – 25W P8 CL cho gia đình