KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips mang lại ánh sáng hoàn hảo nhất

Đèn Led Philips mang lại ánh sáng hoàn hảo nhất

Đèn Led Philips là thiết bị chiếu sáng thông dụng được hầu hết các hộ gia đình sử dụng cho mạng lưới điện trong gia đình mình.

Chúng cũng mang lại những tính năng hữu ích cho con người trong việc cung cấp nguồn sáng và sự an toàn. Tuy nhiên, hiện nay, với công nghệ Philips, công nghệ đèn led số 1 trên thế giới đã mang đến tuổi thọ, thời gian hoạt động vô cùng lâu dài của sản phẩm. Với sản phẩm này bạn sẽ chắc chắn không còn phải lo lắng về tuổi thọ của bóng đèn hay mức độ tiêu thụ điện năng nữa.

Đèn Led Philips mang lại sự hoàn hảo trong tính năng chiếu sáng và độ an toàn cao cho người sử dụng. Cùng với đó, thiết bị chiếu sáng này còn thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao, kiểu dáng nhỏ, gọn, thích hợp với các hình thức trang trí đèn điện trong gia đình.

den led philips

Sử dụng nhiều kỹ thuật công nghệ hiện đại như công nghệ đèn Led, công nghệ bán dẫn, ánh sáng của đèn led Philips tạo ra luôn hoàn toàn đạt chất lượng cao nhất. Đèn tạo ra tia sáng có độ trung thực nhất định, độ sắc nét cao, tuyệt đối bảo vệ môi trường và không gây hại tới sức khỏe con người, hơn nữa, nguồn ánh sáng dịu nhẹ từ thiết bị tạo cảm giác thoải mái cho bạn. Với thương hiệu đã xuất hiện lâu cùng với sự tín nhiệm lâu dài của người tiêu dùng,sản phẩm tích hơp nhiều đặc điểm hoàn hảo như đèn led chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và cảm thấy an lành, yên bình khi ở trong gia đình mình. Ngoài ra với ánh sáng trắng ấm, đèn Led Philips còn mang đến bầu không khí dễ chịu, thoải mái, cùng sự gần gũi giữa những thành viên trong gia đình.

Với việc cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, đèn led Philips đang là lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng trong việc chọn mua thiết bị chiếu sáng cho gia đình mình.

Đèn Led Bulb ESS G4 5W E27 A60 APR Philips – sản phẩm chiếu sáng gia đình

Đèn Led Bulb ESS G4 5W E27 A60 APR Philips một thiết kế chiếu sáng chất lượng được khẳng định ưu thế trên thị trường với hệ thống chiếu sáng tốt nhất phục vụ tối đa mục đích tiêu dùng bằng hệ thống bóng đèn chiếu sáng chất lượng, sử dụng trong 8000 giờ sử dụng mang lại không gian ấm áp, tình cảm, thân mật tạo cảm giác thư giãn, tạo không gian kích thích sự tập trung làm việc tuỳ theo màu sắc được thiết kế.

Chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm

Nhiệt độ màu sáng 3000K/6500K tạo ra 2 màu sáng chính là ánh sáng trắng, ánh sáng vàng tạo không gian sáng ổn định phù hợp với từng khu vực. Chỉ số màu 70Ra đem ánh sáng trung thực, tự nhiên trong hệ thống điện. Chỉ số màu 70Ra hỗ trợ nguồn sáng tự nhiên, trung thực với 2 gam màu chính là ánh sáng trắng, vàng đáp ứng không khí chiếu sáng cho từng khu vực sử dụng điện nhằm tạo độ nhoè, nhấp nháy khi sử dụng thiết kế chiếu sáng.

Đèn Led Philips mang lại ánh sáng hoàn hảo nhất

Tiết kiệm điện năng

Đèn Led Bulb ESS G4 5W E27 A60 APR Philips là loại đèn dân dụng có ưu điểm vượt trội trong việc tiết kiệm đến 88% điện năng sử dụng giúp cho việc tiết kiệm không gian sử dụng bóng đèn led Philips được thay thế hoàn toàn đèn huỳnh quang truyền thống tiết kiệm điện với ưu điểm giúp người dùng mong muốn có được ở sản phẩm mình sử dụng. Đui đèn E27 thông dụng với hệ thống điện lắp đặt trở nên đơn giản, dễ chịu trong thiết kế đui đèn E27 vào đầu đèn, xoay theo chiều kim đồng hồ.

Tham khảo thông số kỹ thuật của đèn để biết thêm thông tin:

Mã sản phẩm: Led Bulb ESS G4 5W E27 A60 APR

Điện áp: 220V – 240V

Công suất: 5W

Tuổi thọ: 8000 giờ

Quang thông: 460/480Lm

Nhiệt độ màu:3000K/6500K

Đui đèn: E27

Kích thước bóng: A60

Đèn Led Philips mang lại ánh sáng hoàn hảo nhất