KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips luôn lựa chọn đổi mới để thành công

Đèn led Philips luôn lựa chọn đổi mới để thành công

Kể từ khi ra đời từ những năm 60 của thế kỉ 20, Philips ngày càng tiến xa và chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng. Làm được điều này chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và không ngừng tự làm mới mình. Dòng sản phẩm đèn led Philips là đứa con tinh thần mang nét đổi mới và hiện đại.

Điểm nổi bật đèn led Philips

Tâm niệm đổi mới mình dã theo suốt tập đoàn điện tử số 1 trên thế giới này. Đây chính là tâm thế của những người lãnh đạo thành công và tài ba. Và minh chứng rõ nhất là sự phổ biến của đèn led trên thị trường hiện nay. Việc không ngừng đổi mới và sáng tạo đã mang đến sự khác biệt cho loại đèn này của hãng.

Đèn led Philips trang trí phòng ăn

Ngay từ khi ra đời, chúng đã mang những kết tinh của thời đại. Thứ nhất là công nghệ chiếu sáng led đỉnh cao, có khả năng phát ra các tia tử ngoại có khả năng phát sáng. Rồi cho đến các yếu tố về kỹ thuật như công nghệ sản xuất, dây chuyền sản xuất. Và đặc biệt quan trọng là các con chip. Chip có tốt chất lượng mới cao. Nên hãng đã không ngần ngại chọn các loại chip tốt và chất lượng, hoặc tự mình sản xuất ra các con chip mang tên thương hiệu Philips.

Ngoài ra, các nguồn nguyên vật liệu làm nên đèn led Philips, chúng phải có chất lượng thật đảm bảo thì mới được lựa chọn. Chẳng hạn cùng là nhựa nhưng khi sản xuất các thế hệ đời sau, họ chọn những loại cho chất lượng như nhựa dẻo tổng hợp cao….

Và quan trọng nhất là đổi mới con  người. Đội ngũ sản xuất phải là những người sẵn sàng lắng nghe khách hàng để khắc phục và ngày càng cho ra đời các sản phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân viên phải là chiếc cầu nối hữu hiệu giữa nhà đầu tư và khách hàng.

Và đổi mới nhưng không quên một điều là đặt khách hàng kên trên hết. Bên cạnh đó, coi trọng sức khỏe người sử dụng và sự an toàn, thân thiện cho môi trường là những điều vẫn được duy trì qua các sản phẩm đèn led Philips.

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Đổi mới để tự làm mới mình sao cho phù hợp với cuộc sống là  điều  công ty này luôn theo đuổi. Hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại bằng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Bóng đèn LedBulb 13W Philips

Hoạt động chiếu sáng đang dần được cải tiến, nâng cấp thiết bị chiếu sáng, các loại đèn led bulb 13W Philips trở thành nhu cầu chiếu sáng cấp thiết trong chiếu sáng không gian nhằm tạo tiện nghi hiện đại cho nhà ở.

Lớp thuỷ tinh cứng cáp, bảo đảm thời gian chiếu sáng ổn định, lâu dài với nhiệt độ màu 2700K trên 75Ra với lớp đui đèn, vỏ đèn được làm từ nhựa cao cấp, tản nhiệt tốt, không gậy nóng khi sử dụng trong thời gian dài liên tục. 

Ánh sáng chất lượng, nguồn sáng phát ra tối đa khi bật công tắc giúp đèn hoạt động tối đa khi sử dụng. Với thời gian chiếu sáng lâu dài lên đến 15 năm sử dụng cho hệ thống điện khi sử dụng cho không gian nhà ở.

Mã sản phẩm: LED bulb PHILIPS 13W-100W

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

13

20000

1050

6500

85

70

113

E27

 

 

Đổi mới để tự làm mới mình sao cho phù hợp với cuộc sống là điều công ty này luôn theo đuổi. Hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại bằng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với thông tin chiếu sáng ổn định, dễ chịu nhằm đảm bảo nguồn năng lượng sáng lâu dài, tiết kiệm nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động lâu dài, tiết kiệm bảo toàn hệ thống chiếu sáng tiết kiệm, bảo vệ khi sử dụng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING là đơn vị hỗ trợ chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm nằm trong hệ thống điện khi sử dụng chiếu sáng trong hệ thống điện nhằm giảm thiểu khả năng lựa chọn tiết kiệm điện trong khả năng lựa chọn chiếu sáng sử dụng điện, đem tới không gian lựa chọn điện tiêu dùng, bảo vệ tối đa nhu cầu sử dụng theo thông tin sau:

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.com

FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh