Trang chủ » Đèn led Philips luôn lựa chọn đổi mới để thành công

Đèn led Philips luôn lựa chọn đổi mới để thành công

(Ngày đăng: 02-08-2017 09:09:25)
Kể từ khi ra đời từ những năm 60 của thế kỉ 20, Philips ngày càng tiến xa và chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng. Làm được điều này chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và không ngừng tự làm mới mình. Dòng sản phẩm đèn led Philips là đứa con tinh thần mang nét đổi mới và hiện đại.

Tâm niệm đổi mới mình dã theo suốt tập đoàn điện tử số 1 trên thế giới này. Đây chính là tâm thế của những người lãnh đạo thành công và tài ba. Và minh chứng rõ nhất là sự phổ biến của đèn led trên thị trường hiện nay. Việc không ngừng đổi mới và sáng tạo đã mang đến sự khác biệt cho loại đèn này của hãng.

Đèn led Philips trang trí phòng ăn

Ngay từ khi ra đời, chúng đã mang những kết tinh của thời đại. Thứ nhất là công nghệ chiếu sáng led đỉnh cao, có khả năng phát ra các tia tử ngoại có khả năng phát sáng. Rồi cho đến các yếu tố về kỹ thuật như công nghệ sản xuất, dây chuyền sản xuất. Và đặc biệt quan trọng là các con chip. Chip có tốt chất lượng mới cao. Nên hãng đã không ngần ngại chọn các loại chip tốt và chất lượng, hoặc tự mình sản xuất ra các con chip mang tên thương hiệu Philips.

Ngoài ra, các nguồn nguyên vật liệu làm nên đèn led Philips, chúng phải có chất lượng thật đảm bảo thì mới được lựa chọn. Chẳng hạn cùng là nhựa nhưng khi sản xuất các thế hệ đời sau, họ chọn những loại cho chất lượng như nhựa dẻo tổng hợp cao….

Và quan trọng nhất là đổi mới con  người. Đội ngũ sản xuất phải là những người sẵn sàng lắng nghe khách hàng để khắc phục và ngày càng cho ra đời các sản phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân viên phải là chiếc cầu nối hữu hiệu giữa nhà đầu tư và khách hàng.

Và đổi mới nhưng không quên một điều là đặt khách hàng kên trên hết. Bên cạnh đó, coi trọng sức khỏe người sử dụng và sự an toàn, thân thiện cho môi trường là những điều vẫn được duy trì qua các sản phẩm đèn led Philips.

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Đổi mới để tự làm mới mình sao cho phù hợp với cuộc sống là  điều  công ty này luôn theo đuổi. Hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại bằng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.