KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips đỉnh cao của công nghệ

Đèn led Philips đỉnh cao của công nghệ

Được sản xuất từ công nghệ cao với nguồn nguyên liệu chất lượng nhất, đèn led Philips đã và đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Sản phẩm đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Philips là một trong những thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại thị trường Việt Nam, sản phẩm do Philips sản xuất ra đều có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường. Và đèn led Philips là một trong những sản phẩm đó..

Đèn led Philips đỉnh cao của công nghệ

Không chỉ vậy, đèn còn cho mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú, phù hợp sử dụng trong nhiều mục đích khách nhau. Ngoài màu vàng và màu trắng đặc trưng chuyên sử dụng cho công viên và đèn đường, đèn led còn có nhiều màu sắc và nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đa dạng ở những khu vực vui chơi giải trí. Bạn có thể tự lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp để giúp người tiêu dùng có sự điều phối cho không gian riêng của mình.

Điều khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là đèn led Philips cho hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội và tuổi thọ hoạt động liên tục trên 30.000 giờ tương ứng khoảng 6 năm sử dụng, cao hơn gấp nhiều lần so với đèn truyền thống. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí bảo trì thay mới và sửa chữa.

Đèn luôn cho chất lượng ánh sáng chân thực, màu sắc sinh động và tự nhiên như ban ngày. Ngoài màu vàng và màu trắng đặc trưng chuyên sử dụng cho các không gian nhà ở còn có nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đa dạng ở những khu vực vui chơi giải trí. Bạn có thể tự lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp để giúp người tiêu dùng có sự điều phối cho không gian riêng của mình.

Đèn led Philips đỉnh cao của công nghệ

Sản phẩm  này mang đến cho bạn những trải nghiệm vượt trội về ánh sáng. Ánh sáng rõ, mạnh, chân thực, màu sắc sinh động, đa dạng. Được sản xuất bằng các nguyên liệu độc đáo, chất lượng được nhập khấu từ nước ngoài. Không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Đèn led Philips mang đến cho người sử dụng sự an toàn cao nhất.

Các mẫu đèn led Philips thông dụng
 
Đèn led Bulb Philips
 
Sản phẩm đèn led bulb Philips luôn là lựa chọn thông dụng trong hệ thống khả năng lựa chọn thiết kế chiếu sáng chất lượng trong nhu cầu tiêu dùng hiện đại, bảo vệ toàn diện trong khả năng sử dụng điện nhằm tăng cường năng lượng hỗ trợ điện khi sử dụng. Khả năng đưa nhu cầu con người bảo đảm mức lựa chọn tốt đẹp trong hệ thống điện tiêu thụ.
 
Đèn led Philips đỉnh cao của công nghệ
 
Một số sản phẩm đèn led bulb MyCare, đèn led bulb Essential G4, đèn led bulb công suất cao, đèn led Hi- Lumen… được thiết kế êm dịu nhờ công  Tán Quang xen kẽn giúp ánh sáng phân bổ đồng đều không phát ra âm thanh khó chịu, tiết kiệm 88% điện năng so với đèn dây tóc.
 
Đèn led trụ công suất cao với hiệu năng cao, chi phí đầu tư thấp với giải pháp Led thay thế trực tiếp cho bóng cao áp công suất cao với tuổi thọ sử dụng lên đến 20.000 giờ chiếu sáng.
 
Bóng đèn led tuýp Ecofit/Ecoffit HO Philips
 
Đèn led Philips đỉnh cao của công nghệ
 
Sản phẩm một lựa chọn hệ thống điện chất lượng sáng cao êm dịu cho mắt, tiết kiệm 55% so với bóng đèn huỳnh quang thường, lắp đặt an toàn cao theo tiêu chuẩn chất lượng cao tương thích cho việc làm tương thích với nhiều kiểu đi dây của led tube đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn IEC về điện.
 
Đèn led âm trần: Phân bố ánh sáng tối ưu với tấm tán quang lớn giúp phân bố ánh sáng rộng hơn, giảm chói loá. Phù hợp cho mọi loại trần thiết kế mỏng gọn nhờ bộ nguồn tích hợp cùng với đèn. Dễ lắp đặt, thay thế trong hệ thống điện.
 
Đèn led Philips đỉnh cao của công nghệ
 
Một số dòng đèn led âm trần Philips thông dùng được sử dụng: Smalu 5906x, DN027B, DN027C, Eridani, Meson, Marcasite…
 
Bộ đèn led ốp trần: thiết kế kiểu dáng hiện đại, bề mặt ngoài trơn láng dễ dàng vệ sinh, chống côn trùng xâm nhập. Với vật liệu chế tạo chất lượng cao không hiện tượng, ố vàng.
 
Quý khách hàng mong muốn có một hệ thống điện chiếu sáng lâu dài vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh