Trang chủ » Đèn led Philips đa dạng về công suất

Đèn led Philips đa dạng về công suất

(Ngày đăng: 21-05-2017 03:12:08)
Khi mua đèn led Philips, công suất là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Tùy theo diện tích và nhu cầu chiếu sáng mà lựa chọn loại đèn có công suất phù hợp.
Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đa dạng của người dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu đèn có công suất khác nhau. 
 
Với ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng và khả năng tiết kiệm điện, đèn led Philips là sản phẩm được khuyến khích sử dụng tại nhiều công trình, nhiều không gian hiện nay. Sản phẩm này chiếu sáng dựa trên việc ứng dụng công nghệ led hiện đại, ánh sáng phát ra có cường độ mạnh và hiệu suất cao.
 
 
 
 
Độ sáng của đèn được duy trì liên tục nhiều giờ liền mà không bị nhấp nháy hay tối màu. Chế độ khởi động mềm giúp bật tắt ánh sáng một cách từ từ và không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm kể cả khi bạn bật tắt nhiều lần. Ánh sáng đèn được khuếch tán mạnh trong không gian mà không gây chói mắt hay nhức mắt nhờ có độ bền màu cao.  
 
Một ưu điểm nổi bật khác của sản phẩm này đó chính là khả năng tiết kiệm điện. Hơn 90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng, hao phí điện năng không đáng kể. Đèn có thể tiết kiệm điện đến 85%, gấp nhiều lần so với các loại đèn thông thường. Ngoài tiết kiệm tiền điện, bạn còn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí bảo trì hệ thống chiếu sáng vì giá trị sử dụng bền bỉ của đèn, lên đến 50.000 giờ chiếu sáng.
 
 
 
 
Người dùng khi mua đèn led Philips luôn quan tâm đến yếu tố công suất. Một sản phẩm đèn có công suất phù hợp vừa mang lại hiệu quả chiếu sáng cao vừa giúp tiết kiệm điện. Thương hiệu Philips mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về công suất đèntừ 5W, 7W, 9W, 16W... Tùy vào nhu cầu và diện tích không gian cần chiếu sáng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 
Bạn cũng có thể tham khảo sự tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng tại cửa hàng.