Trang chủ »

Đèn led philips công nghệ chế tạo thế hệ mới

Đèn led philips công nghệ chế tạo thế hệ mới
(Ngày đăng: 25-01-2019 11:17:09)
Đèn led Philips là sản phẩm của công nghệ chế tạo đèn led, nó có khả năng ứng dụng linh hoạt trong rất nhiều các lĩnh vực, với các kiểu dáng thiết kế khác nhau.

đèn led Philips giúp nhà tiêu dùng chiếu sáng một cách tốt nhất giúp chiếu sáng từ trang trí nội thất đến ngoại thất. Đèn led là một trong số những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất hiện nay. Đèn chiếu sáng led Philips công nghệ chiếu sáng vượt trôi, bạn sẽ được tận hưởng những khong gian chiếu sáng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Sử dụng đèn led Philips trong chiếu sáng giúp bạn an tâm hơn và tạo không gian đẹp hơn. Đối với sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn led Philips là loại đèn mang công nghệ cao nhất, chiếu sáng tốt nhất, bóng đèn cao cấp cho ánh sáng trắng vượt trội, ánh sáng phát ra không nhấp nháy, không gợn sóng.

Đèn led philips công nghệ chế tạo thế hệ mới

Bóng đèn không tỏa nhiệt trong suốt quá trình chiếu sáng, tiết kiệm điện, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Hơn hết, sản phẩm không chứa chất thủy ngân gây hại, nên khắc phục đươc việc khi bóng đèn bị hư hay bị vỡ, con người cũng không bị ngộ độc do thủy ngân gây hại.

Bóng đèn chiếu sáng led Philips là một sản phẩm tối ưu, khắc phục được mọi nhược điểm và phát huy ưu điểm của đèn huỳnh quang, do đó mà được nhà tiêu dùng khá ưa chuộng.

Sản phẩm chiếu sáng tốt và phù hợp trong mọi môi trường, đèn chiếu sáng led Philips, đỉnh cao công nghệ chiếu sáng với sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đã có mặt tại Việt Nam.

Đèn chiếu sáng cao cấp và đem lại cho con người đỉnh cao về chất lượng, đèn chiếu sáng led Philips, nguồn sáng chất lượng nhất cho ánh sáng tuyệt vời nhất.

Mẫu đèn led tube 0m6 10W Ecofit HO Philips
 
Đèn tube 0m6 10W Ecofit HO Philips cao cấp với những thông số công suất 10W với tuổi thọ 15.000 giờ đem lại nguồn sáng chất lượng nhằm tạo không gian sử dụng điện vô cùng ấn tượng. Về kích thước sản phẩm được làm mới bên ngoài và vỏ được làm mới chắc chắn trong hệ thống điện khi lựa chọn năng lượng điện tiêu hao khi sử dụng. Khả năng tiết kiệm điện là điều chúng ta có khả năng khoảng 55% giảm 1 nữa tiền điện chiếu sáng ngôi nhà mang lại không gian chiếu sáng vô cùng hoàn hảo.
 
Đèn led philips công nghệ chế tạo thế hệ mới
 
Thiết kế tinh xảo, nhẹ nhàng luôn đem lại toàn bộ hệ thống điện tiêu hao lâu dài, tiết kiệm với quang thông 1050Lm, hiệu suất quang 131Lm/W đem đến nguồn sáng tiết kiệm, chất lượng và toàn hảo cho hệ thống chiếu sáng chất lượng, ổn định điện khi sử dụng.
 
Công nghệ Led hiện đại không chứa các hợp chất phụ gia đảm bảo nguồn sáng quang năng chất lượng, không hỗ trợ tối đa lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng lâu dài trong hệ thống điện tiêu thụ điện không sử dụng điện theo không gian sử dụng điện.
 
Mã sản phẩm: Led Tuýp 0m6 10W EcoFit HO Philips
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình 

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

10

15000

1050

131

6500/4000/3000

80

25.6

600

G13

 
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng đèn led tube 0m6 10W Philips giúp khả năng sử dụng điện tiêu hao lâu dài, bảo vệ toàn diện khả năng sử dụng điện lâu dài hỗ trợ chiếu sáng tạo không gian chiếu sáng giúp người dùng theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn led philips công nghệ chế tạo thế hệ mới