Trang chủ » Đèn Led Philips bulb 4W 40W E27 hiệu quả ngay lần đầu sử dụng

Đèn Led Philips bulb 4W 40W E27 hiệu quả ngay lần đầu sử dụng

(Ngày đăng: 28-04-2016 09:14:15)
Sản phẩm có công suất chiếu sáng 4W với độ sáng cao tương đương với độ sáng của các dòng đèn truyền thống có công suất lớn hơn, giúp giảm được năng lượng tiêu thụ và tần số hoạt động.

Lý do khiến nhiều khách hàng luôn tìm đến với đèn led Philips bởi đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng hiện đại với đầy đủ chất lượng chiếu sáng tiện lợi ứng dụng công nghệ led, hiệu quả và có mức độ chiếu sáng an toàn, ổn định, tiết kiệm cho người dùng. Cố gắng hoàn thiện sản phẩm về mọi mặt là cách hãng Philips tiếp cận thị trường.

Vậy cụ thể hơn, đèn led Philips có những đặc tính nổi bật nào? Với thiết kế dạng bầu tròn, nhỏ gọn. Cấu tạo của đèn bao gồm lớp vỏ và đui đèn được làm bằng nhựa cao cấp. Sử dụng đui đèn E27 chiếu sáng, một thiết bị đi kèm thông thường khá phổ biến trong dân dụng; Khi sử dụng thiết bị chiếu sáng trong điều kiện môi trường thông thoáng, không ẩm ướt, bụi bặm sẽ giúp bóng hiệu quả trong làm việc và mang đến chất lượng ánh sáng tốt nhất; Sản phẩm đạt được nhiều tiêu chuẩn chiếu sáng theo đúng những chứng nhận của quốc tế ISO, IEC,…

 Chính vì tính đa năng mà đèn led Philips được sử dụng ở nhiều không gian đa dạng: nhà hàng, nhà ở, cửa hàng, siêu thị, quán cà phê... mà vẫn đem lại được những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng tiêu dùng.