Trang chủ »

Đèn led philips bóng tròn công suất 5w

Đèn led philips bóng tròn công suất 5w
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:50:20)
Hiểu được tâm lí của người mua hàng, Philips cho ra đời bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision, một mặt nhằm đánh bật các sản phẩm kém chất lượng, một mặt phục vụ nhu cầu sáng cho người tiêu dùng với chất lượng hiệu quả nhất, khẳng định uy tín của thương hiệu.

Bóng đèn chiếu sáng thông thường hay gặp các sự cố về điện và chất lượng khiến người tiêu dùng e ngại. Nhiều loại thiết bị chiếu sáng còn có nguồn gốc trôi nổi trên thị trường với giá thành không mấy rẻ nên dễ đánh lừa người dùng. 

đèn led Philips 5W – Led Bulb MyVision  có cấu tạo gọn gàng, dễ dàng cho vạn chuyển và lắp đặt, ngay cả khi lắp đặt ở trên cao. Thêm vào đó là thiết bị này có kiểu dáng rất hiện đại với lớp thủy tinh trong suốt, không bị mờ khói, hạn chế được bụi bẩn bám vào, rất dễ dàng cho việc vệ sinh.

Ngoài  ra ở bên ngoài của công cục chiếu sáng này còn có tấm cách điện hình bán cầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Thiết bị sử dụng đui đèn E27, không quá cầu kì nhưng chất lượng đảm bảo, lại dễ dàng cho việc thay thế trog quá trình hoạt động chiếu sáng.

 

 

Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision được sản xuất bằng nguyen liệu cao cấp, trải qua hệ thống dây chuyền tiên tiến nên giữa các bộ phận của đèn được lắp ráp rất khích khao, đảm bảo cho đèn hoạt động chính xác đến từng thông số. Mặc khác, sản phẩm cũng đảm bảo an toàn về điện, giảm thiểu tối đa các trường hợp chập đèn, giật hay run, phục vụ cho người dùng nguồn sáng chất lượng đỉnh cao.

Bóng đèn Led Philips 5W Myvision được sử dụng hiệu quả nếu được bảo vệ tốt tránh các môi trường không thấm nước. Sản phẩm tự hào vì được người tiêu dùng ứng dụng.